Tin tức Khánh Thiện

LỜI NGỎ

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải là kết quả của sự nỗ lực học tập và nghiên cứu cũng như muôn vàn gian khổ mà nhà nữ Sáng chế – lương y Phạm Thị Chẵn đã phải trải qua. Cho đến nay, Máy cứu ngải đã giúp hồi phục cho rất nhiều bệnh nhân mắc về Phong-Hàn-Thấp bệnh xương khớp, phần nào hoàn thành tâm nguyện của nhà Sáng chế.

LỜI NGỎ

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải là kết quả của sự nỗ lực học tập và nghiên cứu cũng như muôn vàn gian khổ mà nhà nữ Sáng chế – lương y Phạm Thị Chẵn đã phải trải qua. Cho đến nay, Máy cứu ngải đã giúp hồi phục cho rất nhiều bệnh nhân mắc về Phong-Hàn-Thấp bệnh xương khớp, phần nào hoàn thành tâm nguyện của nhà Sáng chế.

Phương pháp sử dụng Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải là giải pháp Khoa học trị liệu tích cực bởi sự đơn giản, dễ sử dụng, nhưng mang lại hiệu quả trị bệnh cao. Máy cứu ngải là một thiết bị điều trị bệnh cần thiết, nên có trong mỗi gia đình.

Với sự phát triển của xã hội hiện đại kéo theo ô nhiễm môi trường, cũng như những thực phẩm không đảm bảo làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là vô cùng cần thiết. Chúng tôi muốn đem lại cho mọi người một dụng cụ, đơn giản, an toàn, hiện đại để phòng tránh, chữa trị bệnh tật. Góp phần giữ gìn, phát triển và hiện đại hóa nền Y học cổ truyền, hướng ra toàn cầu, cũng như mang đến cho tất cả mọi người cơ hội có thể tự chăm sóc sức khỏe cho mình và những người xung quanh bằng Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là một điều rất quan trọng. Không nên để đến lúc có bệnh rồi mới tìm đến thầy thuốc. Đó là phương châm của chúng rồi và hy vọng đó cũng là phương châm của tất cả mọi người.

Công ty Cổ phần y dược Khánh Thiện luôn coi đổi mới, sáng tạo là sứ mệnh của mình, để góp sức mình vào việc cải thiện, chăm sóc sức khỏe của toàn dân. Chúng tôi xin chúc Quý vị có nhiều sức khỏe bên cạnh chiếc Máy cứu ngải.

Trên tinh thần thừa kế, phát triển, học hỏi, tiếp thu và phát triển, xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị sản phẩm Máy ngải cứu và Viên thuốc ngải. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý vị và các bạn đồng nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn!
Chúc quý vị bách niên giai lão!
Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
Chủ đề tài: Lương Y Phạm Thị Chẵn