TIN TỨC

THÀNH TỰU

Các thành tựu về Khoa học và Công nghệ qua 20 năm nghiên cứu và phát triển

THÀNH TỰU

Những dấu mốc lớn tạo nên sự phát triển

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM CÙNG VỚI CHỦ ĐỀ TÀI “MÁY CỨU NGẢI VÀ VIÊN THUỐC NGẢI” KHÁNH THIỆN TẠI TECHMART 2013.

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM CÙNG VỚI CHỦ ĐỀ TÀI “MÁY CỨU NGẢI VÀ VIÊN THUỐC NGẢI” KHÁNH THIỆN TẠI TECHMART 2013.

NHÀ SÁNG CHẾ PHẠM THỊ CHẴN VÀ PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ ĐỨC ĐAM BÊN LỀ DIỄN ĐÀN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ 26/11/2014.NHÀ SÁNG CHẾ PHẠM THỊ CHẴN VÀ PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ ĐỨC ĐAM BÊN LỀ DIỄN ĐÀN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ 26/11/2014.

THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG GẶP NHÀ SÁNG CHẾ TIÊU BIỂU PHẠM THỊ CHẴN 18.5.2015.THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG GẶP NHÀ SÁNG CHẾ TIÊU BIỂU PHẠM THỊ CHẴN 18.5.2015.

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ GIỮA BQL DA “ĐỐI TÁC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM – PHẦN LAN” IPP (BỘ NGOẠI GIAO PHẦN LAN – BỘ KHOC HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM) VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC KHÁNH THIỆNKÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÀI TRỢ GIỮA BQL DA “ĐỐI TÁC ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM – PHẦN LAN” IPP (BỘ NGOẠI GIAO PHẦN LAN – BỘ KHOC HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM) VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC KHÁNH THIỆN

Công trình nghiên cứu đã được Dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan “IPP” (Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) ký kết hợp đồng tài trợ Ngày 31/01/2012.Công trình nghiên cứu đã được Dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan “IPP” (Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) ký kết hợp đồng tài trợ Ngày 31/01/2012.

Lương y Phạm Thị Chẵn – Bảo vệ đề tài Khoa học “MÁY CỨU NGẢI VÀ VIÊN THUỐC NGẢI KHÁNH THIỆN” (31/10/2011).Lương y Phạm Thị Chẵn – Bảo vệ đề tài Khoa học “MÁY CỨU NGẢI VÀ VIÊN THUỐC NGẢI KHÁNH THIỆN” (31/10/2011).

Nhà nữ Sáng chế Phạm Thị Chẵn vinh dự đón nhận giải thưởng Khoa học và Công nghệ.Nhà nữ Sáng chế Phạm Thị Chẵn vinh dự đón nhận giải thưởng Khoa học và Công nghệ.

Các giải thường Khoa học và Công nghệ của KHÁNH THIỆN

Những thay đổi không ngừng nghỉ.

Trải qua hơn 15 năm không ngừng nỗ lực, phát triển và đổi mới về sản phẩm, hình thức phục vụ cũng như cơ sở hạ tầng. Từ một căn nhà 2 tầng, cơ sở thiết bị thiếu thốn, lạc hậu. Đến nay Khánh Thiện đã trở thành một tòa nhà 7 tầng, diện tích mặt bằng hơn 250 mét vuông với các thiết bị tối tân nhất hiện nay.

Từ một phòng khám đông y nhỏ bé, lụp sụp, chỉ có nhà Sáng chế và hai nhân viên. Đến nay Khánh Thiện đã phát triển thành một tòa nhà khang trang với mô hình mở rộng, đội ngũ nhân viên lên đến 80 người.

– Phòng bán hàng: Luôn túc trực đón tiếp khách hàng đến thăm và mua hàng trực tiếp tại công ty. Lắng nghe các thắc mắc, những chia sẻ của người dân qua tổng đài hotline 02253.789.789. Bên cạnh đó phòng bán hàng còn được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẵn sàng thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân.

– Phòng Marketing: Gọi điện chăm sóc những khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Khánh Thiện. Đăng tải những thông tin, đổi mới về sản phẩm và công ty để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận qua các trang mạng xã hội cũng như các thiết bị thông tin đại chúng. Tạo các chương trình giúp khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

– Phòng bảo vệ: Giữ gìn an ninh, đảm bảo an toàn, hướng dẫn khách hàng khi đến với công ty.

– Phòng sản xuất: Nơi tạo ra các sản phẩm máy cũng như thuốc. Kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

– Phòng nghiên cứu: Nơi nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm.

Phòng bán hàng Công ty Khánh thiện trước năm 2019

Phòng bán hàng Công ty Khánh thiện trước năm 2019

Phòng bán hàng Công ty Khánh Thiện đầu năm 2019.Phòng bán hàng Công ty Khánh Thiện đầu năm 2019.

Không chỉ trụ sở công ty được nâng cấp, bộ phận sản xuất cũng được trang bị các máy móc tối tân, hiện đại với độ chính xác cao, góp phần hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất.

Với sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tốt. Khánh Thiện luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, cho đến nay sản phẩm của Khánh Thiện đã tiếp cận được người tiêu dùng ở khắp 63 tỉnh thành, với 47.569 hộ gia đình đã mua và sử dụng sản phẩm. 112.975 người đã chữa bệnh thành công. Đây là những con số được tổng hợp từ cuối năm 2019. Những con số trên cũng là món quà tinh thần rất to lớn để Khánh Thiện đón chào một năm 2020 đầy quyết tâm chiến thắng với nhiều thay đổi, cải tiến hơn nữa.

Khởi đầu năm 2020 đầy khó khăn bởi sự xuất hiện của dịch Covid 19 lây lan mạnh mẽ trên toàn cầu. Nhưng nhờ sự yêu thương và ủng hộ của quý khách hàng, cho đến thời điểm hiện tại, Khánh Thiên đã vững vàng vượt qua cơn khủng hoảng Covid 19. Không những vậy Khánh Thiện còn phối hợp với các cấp, ban ngành phòng chống dịch quyên góp 400 cân gạo và 100 triệu đồng tiền mặt ủng hộ cho cộng đồng.

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho người dân, Khánh Thiện luôn không ngừng học hỏi, không những lắng nghe những ý kiến quý giá của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đem tới những sản phẩm cũng như các dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, người tiêu dùng trên toàn cầu,