Hương ngải cứu Khánh Thiện

HƯƠNG NGẢI CỨU – HƯƠNG VÃNG SINH KHÁNH THIỆN

Ngải cứu ngâm chân có tác dụng gì?

11 January, 2022

Ngải cứu hầm gà có tác dụng gì?

20 January, 2022

HƯƠNG NGẢI CỨU – HƯƠNG VÃNG SINH KHÁNH THIỆN

Gia tiên Vãng sinh – Gia đình Đại Cát!

Hương ngải cứu Khánh Thiện

THÀNH PHẦN HƯƠNG NGẢI CỨU :

– Ngải hoa vàng (Thanh Hao hoa vàng).
– Ngải cứu.
– Xuyên tâm liên.
– Cam thảo.
– Cát cánh.
– Quế chi.
– Đinh hương.
– Củ sả.
– Bạc hà.
– Húng chanh.
– Tá dược: Thảo dược bí truyền
Hương ngải cứu Khánh Thiện Không tẩm Acid Sunfuric, Acid Phosphoric, không chất gây cháy, không phẩm màu, không chất độn, không tinh dầu hoá chất.
An toàn cho từ trẻ sơ sinh tới người già – Tốt cho sức khỏe bởi tác dụng chữa bệnh qua đường không khí…

Thắp hương ngải cứu Khánh Thiện

 Thắp hương là một nét văn hóa thiêng liêng, một niềm tin bất diệt trong tín ngưỡng truyền thống thể hiện lòng tôn kính, biết ơn của con người với Trời, Đất, Tổ tiên… Khi thắp nén Hương ta nhận được mối giao cảm thông linh với thế giới bên kia, Cầu xin Trời, Đất… khuông phù, gia hộ cho Gia tiên được Vãng sinh siêu Thoát; Gia đình được An, Yên, Cát khánh… Sau gửi lời tâm nguyện thấy lòng thanh thản, ấm áp nhẹ nhàng..!
     Khi chúng ta đến các nơi Tâm linh để thể hiện lòng tín ngưỡng thì thường bị cấm thắp hương vì Chùa – Đền hay Nhà thờ đều rất sợ các chất độc trong hương gây tổn hại cho sức khỏe và ô nhiễm môi trường… Thậm chí các gia đình gửi vong Gia Tiên trong Chùa, khi con cháu muốn được tự tay thắp nén hương để gửi sự thương nhớ tới người đã khuất mà cũng bị cấm. Lúc ra về trong lòng vẫn không được thỏa nguyện vì không được tự tay thắp nén hương để cảm nhận được sự thông linh với Gia tiên, mặc dù biết việc bị cấm thắp hương là rất đúng vì sự độc hại của các loại hương thông thường.
 Trong mỗi chúng ta, khi dâng hương cũng đều mong cầu sức khỏe, bình an và những điều tốt lành, nhưng ta lại phải ngửi khói hương độc hại tẩm hóa chất do chính chúng ta thắp lên, thì ta đã tự làm ngược lại với mong cầu sự bình an của mình.
“Phảng phất một nén hương thơm thấu đến cửu trùng” Trời, Đất, Bề trên… là đấng Tối thượng – Uy linh chỉ cảm thụ những tinh túy của thiên nhiên, chứ không hoan hỷ đón nhận hàng ngày những hóa chất độc hại, của người tín tâm vô tình mang đến chiêm bái, rồi châm – đốt – xông khói đến ngột ngạt… Với không gian khói độc hại, mùi vị không tinh khiết lan tỏa… Thiết nghĩ các Ngài có chịu đựng được và muốn ở mãi nơi đó để chứng tâm, khuông phù, gia hộ cho nhà nhà được bình an, cát khánh hay không?
      Hiện nay rất nhiều người còn chưa phân biệt được loại hương nào là tốt hay độc hại cho sức khỏe con người, nên vẫn lựa chọn loại hương cuộn tàn, rẻ và có mầu sắc đẹp mắt để hàng ngày thể hiện lòng tín ngưỡng tâm linh (vì được quảng cáo “mị” là hương đọng tài lộc) và bởi chưa được biết công thức để làm ra những loại hương cuộn tàn, rẻ, đẹp đó là: Mùn cưa + Bột đá + Phẩm màu + Keo kết dính + Tinh dầu hóa chất làm mùi thơm… Để đạt được thị hiếu (hương đọng tàn thì mới đọng tài lộc) trên thì mỗi nén hương, que tre phải được ngâm trong Acid Sunfuric (H2S04), Acid Phosphoric (H3P04) đậm đặc… Khi đốt sẽ tạo ra những hợp chất bao phủ toàn bộ que hương gây ngăn cản tiếp xúc oxi, gây ức chế khiến que hương không được cháy kiệt nên tàn hương được cuộn lại… Do vậy chỉ cần một chút khói hương thông thường bay vào mắt thì đã cay sè, hít phải thì nước mắt, nước mũi chẩy và cổ họng đau rát, thậm chí khó thở, rối loạn nhịp tim… Đó cũng là một trong các lý do mỗi năm trên Thế giới có hơn 10 triệu ca tử vong trong tổng số trên 20 triệu người còn rất trẻ bị mắc ung thư mà không biết nguyên nhân do đâu.
Bởi vậy quý vị nên lưu tâm, cân nhắc, và hãy là người tiêu dùng thông thái để mang lại sức khỏe, sự an yên cho mình và người thân.
       Hiểu được mong muốn của người dân và không vì lợi nhuận kinh tế mà bất chấp sức khỏe của con người, nên Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ Khánh Thiện đã triển khai các đề tài nghiên cứu và cho ra đời Sản phẩm Hương Thuốc bằng thảo dược quý từ thiên nhiên, vừa có giá trị về tâm linh (Vãng sinh), vừa có tác dụng phòng trị bệnh tật qua đường hô hấp. Sản phẩm đã được Nhà Nước bảo hộ cấp Bằng ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ đầu tiên trên Thế giới, Số: 7609w/QĐ-SHTT, ngày 13/05/2021.
Hương Ngải Cứu – Hương Vãng Sinh – Hương Thuốc Khánh Thiện mang đến sự An Yên và Chúc quý vị Cát khánh, Đại thành công!

Mua Hương ngải cứu Khánh Thiện ở đâu?

DOANH NGHIỆP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ KHÁNH THIỆN
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: Số 191- 193 Đường Kênh Dương, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 02253 789 89 – 0911 633 789
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://maycuungai.com.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.