Phản Hồi Khách Hàng - Máy cứu ngải Khánh Thiện
Máy cứu ngải Khánh Thiện
8 April, 2017
Máy cứu ngải Khánh Thiện xây cầu Nâm Tin, Nâm Pồ, Điện Biên
Xây cầu tại Nậm Tin, Nậm Pồ, Điện Biên
15 June, 2017

Xã hội ngày càng phát triển, môi trường, công việc ngày càng tác động mạnh tới sức khỏe con người. Để tìm được một giải pháp tốt cho sức khỏe không phải là vấn đề riêng của các bác sỹ Tây Y, Đông Y, Nam Y mà có lẽ đây là vấn đề của cả cộng đồng xã hội quan tâm. Với tâm huyết trong công việc Nhà Phát Minh, Sáng Chế Lương Y Phạm Thị Chẵn đã trăn trở và không ngừng nổ lực để cho ra đời sản phẩm phòng và chữa bệnh kết hợp giữa phương pháp truyền thống và khoa học hiện để sáng chế Máy Cứu Ngải và Thuốc Ngãi Cứu tốt nhất.
Khi được bạn bè, người thân đã dùng và giới thiệu thì ngày ngày khách hàng tìm tới công ty đễ được hỗ trợ và trải nghiệm với Máy Cứu Ngảii và Thuốc Ngải Cứu Khánh Thiện.
Hôm nay, cô Hằng ở Kiến An cùng mẹ đã không ngại đường xá xa xôi, bất tiện trong phương tiện đã lên xe bus qua công ty tìm hiểu và mua sản phẩm về dùng.
Cô Hằng tâm sự” Chân của cô bị tê và đau 3 năm nay, mặc dù chạy chữa nhiều nơi, uống hết thuốc tây, thuốc bắc không khỏi. Khi được giới thiệu của bạn bè thì cô đã tìm đến và mua sản phẩm”.
Khi đến với công ty cô Hằng cũng được nhân viên cứu ngải bằng máy Cứu Ngải Khánh Thiện và cô cảm giác rất thoải mái, dễ chịu. Hi vọng cô Hằng sẽ chữa lành triệu chứng tê chân của cô.
Đây là hình ảnh mà khách hàng trải nghiệm công dụng của Máy Cứu Ngải và Thuốc Ngải Cứu Khánh Thiện tại công ty nhé.
Còn ai muốn được trải nghiệm chất lượng của Máy Cứu Ngải và Thuốc Ngải Cứu Khánh Thiện liên hệ ngay:
193 Kênh Dương- Lê Chân- Hải Phòng
SĐT 0313 789 789

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 Bình luận

  1. Máy cứu ngải Khánh Thiện viết:

    xin chào!

    • Bộ phận hỗ trợ: Phản hồi bệnh nhân
  2. Khách viết:

    Vui lòng tư vấn cho tôi về máy, số đện thoại 0948251968

    • Bộ phận hỗ trợ: Phản hồi bệnh nhân