Đôi điều về máy cứu ngải qua những vần thơ - Máy cứu ngải Khánh Thiện
Khai trương Cơ sở 2 Trung tâm Nghiên cứu – Sản xuất các sản phẩm Khoa học và Công nghệ, câu lạc bộ Y học & Võ thuật Khánh Thiện.
30 January, 2018
Phát hiện hàng giả máy cứu ngải tại thị trường
1 February, 2018

Đôi điều về máy cứu ngải qua những vần thơ

Trong nhiều năm qua, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải của công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện là thiết bị duy nhất tại Việt Nam chữa bệnh về xương khớp và hệ thần kinh bằng phương pháp Đông Y hiện đại, thuận tiện, an toàn và chất lượng cao.
Với chi phí thấp, thiết bị thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và dễ sử dụng phù hợp với nhiều tư thế của bệnh nhân. Do đó Máy cứu ngải đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu chuộng và tin dùng sản phẩm của Công ty Y Dược Khánh Thiện. Nguyên tắc hoạt động của Máy cứu ngải Khánh Thiện chính là sử dụng lá ngải cứu kết hợp với kiến thức y học cổ truyền. Dùng hơi nóng từ máy cứu ngải và tinh dầu ngải cứu vào các huyệt đạo giúp đẩy lùi các chứng bệnh thường gặp.
Tác dụng của máy cứu ngải phổ biến trong việc chữa các bệnh như:

– Bệnh liệt nửa người do di chứng tai biến mạch máu não.
– Đau dây thần kinh tọa gây cảm giác đau nhức khó chịu.
– Đau vai gáy và đau cổ.
– Các bệnh về khớp.
– Các chứng đau bụng đầy hơi, đau đầu, suy nhược cơ thể.

Để dành tình cảm chân thành, mếm mộ của mình tới Công ty Y Dược Khánh Thiện nói chung và nhà sáng chế “Máy cứu ngải và thuốc ngải cứu” nói riêng, bác Hà Việt Úc – 82 tuổi- quê ở thôn Văn Mỹ, xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội đã gửi tặng bài thơ:


Ban lãnh đạo Doanh nghiệp Khoa Học và Công Nghệ Khánh Thiện xin chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Bác và Gia Đình nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc, một năm mới an khang, thịnh vượng!
Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:
Tư vấn: 0225.3789.789
Website: www.maycuunngai.com.vn
Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

Lương Y: Phạm Thị Chẵn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.