Cảm nhận của khách hàng đến từ Hải Dương - Máy cứu ngải Khánh Thiện
Chương trình hội thảo khoa học tại Hải Phòng
7 September, 2018
Bài thuốc dân gian xua tan bệnh đau đầu
25 September, 2018

Hầu như ngày nào cũng vậy, cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ Khánh Thiện cso địa chỉ tại 193 Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng cũng đông người tấp lập ra vào. Trên khuôn mặt của các bệnh nhân luôn thường trực những nụ cười thoải mãi và vui vẻ. Nhiều bệnh nhân không nhớ nổi mình đã đến Khánh Thiện bao nhiêu lần, nhiều bệnh nhân còn xem nơi đây như là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Được hỏi về Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ Khánh Thiện, đặc biệt là dòng sản phẩm Máy cứu ngải Khánh Thiện thì hầu như bệnh nhân nào đã từng qua đây một vài lần thì líu lo như trẻ em vậy, không ngớt nói về dòng sản phẩm. Nhiều bệnh nhân đã bày tỏ xúc động về dòng sản phẩm hữu ích này trong việc trị bệnh cho mình.

Các bệnh nhân đến đây với nhiều kênh thông tin khác nhau, từ đài tiếng nói Việt Nam VOV, từ những câu chuyện chia sẻ từ người thân bạn bè đã từng chữa trị bệnh với dòng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện. Dưới đây là sự chia se của một bác đến từ Hải Dương sau khi theo dõi chương trình trên đài tiếng nói Việt Nam có sự tham gia của Lương y Trần Minh Thịnh. Mời các bạn cùng cô cảm nhận về dòng sản phẩm tuyệt vời này:

Phát minh Máy cứu ngải Khánh Thiện là tâm huyết của Lương y Phạm Thị Chẵn suốt 20 năm nghiên cứu và chế tạo. Sản phẩm khắc phục tất cả các nhược của cách cứu mồi ngải thủ công trước đây, Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, linh hoạt trong mọi tư thế: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và cả những góc khuất trên cơ thể, thậm chí cứu được cả những vùng kín mà phương pháp cứu mồi ngải thủ công không thể tiếp cận được, tiết kiệm thời gian cho cả thày thuốc lẫn bệnh nhân, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được người dân Việt Nam và bạn bè Quốc tế đón nhận nồng nhiệt vì tác dụng điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao. Chính vì sự hữu ích rất  lớn trong việc chữa bệnh, mà ngay từ khi sản phẩm được hoàn thiện, được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam cấp bằng độc quyền sáng chế số 122215 ngày 24/12/2013 thì đã được dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan “IPP” (cơ quan quản l: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) ký kết hợp đồng tài trợ.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

 Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.