Lời cảm ơn từ sư thầy về Máy cứu ngải Khánh Thiện - Máy cứu ngải Khánh Thiện
Bán máy cứu ngải tại Móng Cái
27 December, 2018
Đào tạo người mù, người khiếm thị trong việc chữa bệnh
29 December, 2018

Ông cha ta có câu: “Hữu xạ tự nhiên hương” thật là không sai. Với tâm huyết miệt mài nghiên cứu, phát triển của lương y Phạm Thị Chẵn cùng sự phấn đấu hết mình của ban lãnh đạo công ty và tập thể anh chị em trong doang nghiệp… đã đưa dòng sản phẩm hữu ích Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đến mọi miền của tổ quốc. Dòng sản phẩm có mặt ở đâu thì ở đó có niềm tin về sức khỏe, tinh thần lạc quan và tấm lòng yếu mếm dành cho nhà phát minh và tập thể doanh nghiệp…

Chính vì điều đó mà nhà sư Nguyễn Sỹ Dương với tuổi đời qua 97 mùa xuân từ tận chùa Hương đã lặn lội tìm về Doanh nghiệp như là một niềm tri ân sau khi đã dùng dòng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện. Nhà sư biết tới dòng sản phẩm thông qua Chương trình Phát thanh VOV1 ” Chuyên gia của bạn” do Lương Y Trần Minh Thịnh – chuyên gia của đài tiếng nói Việt Nam VOV thứ 4 , thứ 6 hàng tuần đối thoại cùng thầy thuốc đã và đang được đông đảo khán thính giả cả nước nghe đài quan tâm. Trước kia nhà sư thường gặp những vẫn đề đau cơ đau khớp liên tục. Sau một thời gian sử dụng dòng sản phẩm thì không còn  thấy đau nhức gì nữa. Sau đó thầy đi chiếu chụp 2 ngày liền, đủ các loại và cho ra kết quả là thầy không có bệnh gì.

Vui mừng khi đã tránh xa được những căn bệnh thường gặp như viên khớp, đau nhức ngày đêm mà hôm nay thầy về Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng với tấm lòng tự hào vì nơi đây đã cho ra đời dòng sản phẩm vô cùng hữu ích trong việc phòng và chữa bệnh. Thầy cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới tập thể công ty nói chung và nhà phát minh sáng chế Phạm Thị Chăn nói riêng. Thầy cũng mong muốn có nhiều người biết đến dòng sản phẩm hữu ích này.

Video chia sẻ của nhà sư

Xin chân thành cảm ơn nhà sư đã dành thời gian về với doanh nghiệp khoa học và công nghệ Khánh Thiện. Xin kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe và nhiều niềm vui để tiếp tục cống hiến cho xã hội những điều hữu ích.

Toàn bộ Tập thể nhân viên của doanh nghiệp khoa học và công nghệ Khánh Thiện đều đồng lòng,  quyết tâm làm điều thiện để mang lại niềm cát khánh đến cho mọi người.Tập thể công nhân viên cùng ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, giữ gìn thương hiệu Khánh Thiện phát triển bền vững và ổn định trong lòng người bệnh, xứng đáng với niềm tin yêu của người dân.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.