Chu trình trải nghiệm với Máy Cứu Ngải và Viên thuốc ngải

Chu trình trải nghiệm với Máy Cứu Ngải và Viên thuốc ngải

Chu trình trải nghiệm với Máy Cứu Ngải và Viên thuốc ngải

Qua hơn mười lăm năm áp dụng, Chúng tôi nhận thấy phương pháp “Máy cứu ngảiViên ngải cứu KHÁNH THIỆN” là phương pháp điều trị tích cực, đạt hiệu quả cao, thích ứng với những loại hình bệnh tật như sau:

1.Cứu điều trị bệnh cấp tính cấp cứu:

Từ các bệnh cấp tính thông thường như: Cảm mạo, Tiền đình, Đau đầu, Đau lưng, Đau Thần kinh tọa, Đau các dây thần kinh, Trúng phong Liệt mặt, Méo mồm (Liệt dây thần kinh số VII ngoại biên, Liệt dây thần kinh số V), Vẹo cổ (đau cứng cổ gáy), Hen suyễn, Nấc cụt, Nôn mửa, Đầy chướng bụng, Tả lị, Đinh nhọt, Viêm lở loét, Nhọt độc các loại, Chốc đầu, Chốc mép, Nấm tổ đỉa, Zona thần kinh, các Chứng tý (chứng đau)… đến các chứng cấp cứu như Choáng ngất, Trúng hàn, Trúng phong, Bí đái, Thai nghén… Tất cả các bệnh chứng này dùng “phép cứu” điều trị tích cực, kịp thời sẽ cho kết quả tốt, nhanh chóng, nhiều khi thần hiệu (tức thời) chỉ sau một vài lần cứu.

2. Cứu điều trị bệnh mạn tính suy nhược:

Các chứng Phong – Hàn – Thấp – Tý: Viêm đa khớp hoặc một khớp, Thần kinh tọa, Thoái hóa đau cột sống và các khớp xương, Đau dạ dày, Đại trường co thắt, Lỵ mạn tính, Sốt rét lâu ngày (mạn tính), Hen suyễn, Lao tổn, Di chứng liệt mặt, Liệt nửa người, Phù thũng, Liệt dương, Lãnh cảm, Viêm sinh dục, Sa sinh dục, Kinh nguyệt không đều, Hiếm muộn, Di tinh, Đái són, Đái dầm, Thoát giang, U bướu, Thấp chẩn (Chàm)…  các chứng bệnh này thường đau lâu ngày, phát đi phát lại, thuộc Hàn – Nhiệt – Hư- Thực thác tạp… cần điều trị với thời gian dài hơn

Với bệnh nhân mắc phải những triệu chứng này nên đến các phòng khám  Đông y hoặc các Bệnh viện Đông y, sau khi được thầy thuốc khám bệnh, chẩn đoán rồi đưa ra phác đồ điều trị → cấp phát “Viên thuốc ngải” và dụng cụ “Máy cứu ngải”… bệnh nhân có thể về nhà tự điều trị cho mình bằng Máy cứu Ngải và Viên thuốc ngải theo phác đồ của thầy thuốc hoặc có thể điều trị một vài lần đầu tại phòng khám để đạt kết quả nhanh hơn và cùng lúc học được cách hướng dẫn của thầy thuốc trị chứng bệnh của mình thế nào thì chuẩn. Sau đó bệnh nhân mới tự điều trị ở nhà sẽ cho kết quả tốt hơn. Và nên tái khám theo hẹn để được thầy thuốc tư vấn, chỉ định, điều chỉnh phương huyệt thích hợp theo từng giai đoạn của triệu chứng bệnh biến.

Nếu bệnh đã khỏi thì được tư vấn cứu dưỡng sinh nâng cao sức khỏe.

3. Xông – Đốt Viên thuốc ngải cứu khử tán âm hàn trong nhà:

Trong thời tiết giá lạnh hay những ngày không khí trong nhà ẩm thấp hoặc những người sống trong nhà hay bị cảm, bị hắt hơi, sổ mũi lâu ngày không khỏi thì ngoài cứu theo các chứng bệnh chỉ dẫn trong sách, chúng ta nên: Dùng Viên thuốc ngải châm cho cháy như bình thường rồi cho Viên thuốc ngải vào Máy cứu ngải ngược lại với phương pháp cứu thông thường (như trong hình) rồi cho máy chạy tự do ở không gian cần xông. Khi đó luồng khí nóng có rất nhiều khói dẫn theo tinh dầu của Viên thuốc ngải sẽ được phun tỏa ra khắp nhà để khử tán âm hàn, trừ ẩm thấp… như dân gian vẫn thường làm là: Đốt – Hun cây Ngải cứu hoặc hun quả Bồ kết trong nhà để khử tán âm hàn (diệt virus cảm cúm)

4. Xông hơi – Ngâm chân – Ngâm tắm toàn cơ thể bằng thuốc bột ngải cứu:

Trong cơ thể người bệnh do nhiễm phải các khí Phong, Hàn, Thấp… Phạm kinh lạc lâu ngày thành chứng Tý ( Đau, nhức, mỏi cơ nhức xương khớp, sưng tím đỏ đau, đau các khớp, co cứng gân cơ, đau khắp mình mẩy…) thì Ngâm  – Xông – Tắm  bằng thuốc ngải cứu rất hữu hiệu để điều trị các chứng bệnh về Phong – Hàn – Thấp – Tý… Nêu trên.

Và đặc biệt khi được “ngâm, tắm bằng thuốc ngải cứu” thì đặc hiệu trị được các bệnh ngoài da như: Chàm, Ghẻ lở, Chốc mép, Các vết lở loét ngứa, Nấm tổ đỉa, Mụn nhọt và Các vết thương loét, vết bỏng lâu ngày không liền (nếu có trên cơ thể) sau khi được ngâm, tắm (hoặc cứu ngải trực tiếp vào vết thương) sẽ cho hiệu quả tức thời. Vì tính đặc trị của tinh dầu ngải là sát trùng rất mạnh, giúp giảm viêm, giảm đau,giảm sưng, giãn cơ, mềm cơ, giải độc, tiết dịch, tuần hoàn lưu thông khí huyết, làm mềm chỗ cứng sưng đau và tan máu tụ…

Nếu không có điều kiện ngâm tắm toàn thân thì có thể ngâm chân mỗi buổi tối “bằng thuốc ngải cứu” giúp lưu thông khí huyết, sảng khoái tinh thần và rất tốt cho giấc ngủ.

Cách pha chế: Dùng 1 gói bột thuốc ngải cứu “chưa nén thành viên” của Công Ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện cho vào nước đun sôi rồi dùng Xông – Ngâm hoặc Tắm toàn thân như dân gian vẫn thường làm.

KẾT LUẬN

Dùng Máy cứu ngảiViên thuốc ngải điều trị bệnh tại nhà là phương pháp ít tốn kém về kinh tế, không lãng phí thời gian cùng chi phí đi lại và không mất công đợi chờ nơi bệnh viện… mà vẫn mang lại hiệu quả trị bệnh tốt, an toàn, thoải mái, tiết kiệm tiền của và công sức cho người sử dụng.

Tuy nhiên, cũng xin khuyến cáo người bệnh không nên lạm dụng, không cứu quá lâu trên một huyệt làm bỏng rát cho bề mặt da. Xin thận trọng với những bệnh nhân tiểu đường, huyết áp cao, xơ vữa động mạch vành…

Theo chúng tôi thì tùy theo tình trạng sức khỏe  Tinh –  Khí – Thần – Âm – Dương – Tạng – Phủ… thịnh suy mà chọn phương huyệt thích hợp để “cứu” trị bệnh. Nên trong lĩnh vực này vẫn cần có sự tham vấn của thầy thuốc mới đem lại hiệu quả cao.

Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau

           + Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

            + Đặt hàng trực tuyến tại đây

            

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

            Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

            Số Tài Khoản: 0031.000.789.789 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

 

Chu trình trải nghiệm với Máy Cứu Ngải và Viên thuốc ngải

Máy Cứu Ngải

Viên thuốc ngải

Máy cứu ngải khánh thiện

Máy cứu ngải khánh thiện Hải Phòng

Máy cứu ngải Hà Nội