Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Công ty Khánh Thiện ủng hộ hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi

bán máy cứu ngài tại hà nội

Bán máy cứu ngải tại Hà Nội

3 January, 2018

Lương Y Trần Minh Thịnh đến Công Ty Khánh thiện khám chữa bệnh miễn phí

9 January, 2018

Công ty Khánh Thiện chuẩn bị 2000 suất quà ủng hộ hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi

Là 2 tỉnh thuộc khu vực miền Trung chịu nhiều ảnh hưởng nhất của những cơn bão đi qua. Vì thế người dân và chính quyền ở nơi đây còn chịu nhiều khó khăn, tốn kém về công sức khắc phục những hậu quả nặng nề do thời tiết gây ra.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo, trong những năm qua Công ty cổ phần Y Dược Khánh Thiện đã quyên gớp được rất nhiều quần áo, vật dụng cá nhân cần thiết, đồ ăn, đồ uống cho đồng bào miền Trung. Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần Y Dược Khánh Thiện luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cùng đồng bảo cả nước hướng về miền Trung ruột thịt – nơi đó người dân đang oằn mình, gắng sức vượt qua nhưng khó khăn mất mát về người và tài sản – nhằm vơi đi những khó khăn trong cuộc sống do bão lũ gây ra trong thời gian gần đây.

Khẩu hiệu “tất cả vì miền Trung thân yêu” những ngày qua Công ty Y Dược Khánh Thiện dù đang hối hả với công việc trong những tháng cuối năm 2017 và lên kế hoạch hướng tới những mục tiêu của năm 2018 nhưng vẫn tràn đầy lòng nhiệt huyết hướng về miền Trung.

Sau giờ làm việc, Toàn bộ CBCNV công ty ở lại cùng góp tâm sức của mình để đóng 2000 suất thuốc để gửi cho đồng bào hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Suất thuốc có nhiều loại thiết yếu như: dầu, cao, thuốc nhỏ mắt, thuốc nhỏ mũi, bông, thuốc đi ngoài, thuốc Hạ sốt, cảm cúm.

Video công tác chuẩn bị 200 xuất quà ủng hộ 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.