Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Lương Y Trần Minh Thịnh đến Công Ty Khánh thiện khám chữa bệnh miễn phí

9 January, 2018

Khai trương Cơ sở 2 Trung tâm Nghiên cứu – Sản xuất các sản phẩm Khoa học và Công nghệ, câu lạc bộ Y học & Võ thuật Khánh Thiện.

30 January, 2018

Công ty khánh thiện làm từ thiện tại trung tâm Thiện Giao

Cách trung tâm TP Hải Phòng về hướng đông nam khoảng 20 km là Trung tâm Thiện Giao thuộc quận Đồ Sơn, Hải Phòng. Nơi có biết bao mảnh đời bất hạnh. Hầu như những đứa trẻ đứa thì câm đứa điếc tàn tật và đầu óc không được minh mẫn, cuộc sống và sinh hoạt vô cùng khó khăn. Nhưng cũng chính tại nơi này lại sáng lên những tấm lòng vàng, những tình cảm trìu mến, yêu thương, thấu hiểu hoàn cảnh của người khác. Điển hình là cô Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc Trung tâm Thiện Giao – Nói là Giám đốc thì oai quá, vì cô Hương đã trên 60 tuổi, quần sắn móng lợn và lúc nào cũng ở trong chuồng lợn….
Cô Hương là một quân nhân, một người lính cụ Hồ. Năm 1972 cô là một quân nhân có nhiệm vụ đưa những đứa con của đồng đội về quê để họ tiếp tục chiến đấu. Sau đó cô bị thương và ở lại cùng các cháu. Thế rồi thời gian trôi qua, có những đứa trẻ tìm được gia đình, có những đứa trẻ không thể tìm được gia đình, lúc đó nhà nước đang trong thời kỳ khó khăn, phương tiện liên lạc còn hạn chế. Thế là các cháu đến với chị. Cứ thế hơn 40 năm trôi qua bên ngôi nhà của những tấm lòng vàng.
Cô hương đã tạo lên được hạnh phúc giản đơn tại nơi này và mang lại nhiều tiếng cười cho nơi đây. Những đứa trẻ có khả năng học thì cô sẽ cố gắng cho đến lớp đến trường. Quan niệm của cô là lao động để mà sống cho nên ở Trung tâm của cô, các bạn tật nguyền đều biết làm việc hết: cho lợn ăn, trộn vữa xây nhà, xếp nấm hay làm đồ thủ công mỹ nghệ…. Rau ăn hái tại vườn, cá ăn câu từ ao… cơm canh đầy đủ…
Hiểu được những nỗi mất mát của các em nhỏ cùng những khó khăn vất vả trong mái ấm Thiện Giao. Nhiều năm qua Công ty Y Dược Khánh Thiện đã tổ chức nhiều chuyến đến thăm hỏi và động viên các em. Những chuyến làm từ thiện như vậy sẽ mang lại nhiều tình thương, sự ấm áp đến với các em.

Công ty Khánh Thiện tại mái ấm Thiện Giao

Xin chân thành cảm ơn !

Chúc quý vị bách niên giai lão !

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

Chủ đề tài: Lương Y Phạm Thị Chẵn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.