Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Chương trình Sáng Tạo Việt về Nhà Sáng Chế Máy Cứu Ngải & Viên Thuốc Ngải Khánh Thiện ngày 01-06-2014

4 June, 2015

Từ thiện tại miền Trung của Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

8 June, 2015

– Sử dụng máy cứu ngải và Viên thuốc ngải để chữa bệnh chúng ta quay đầu viên thuốc ngải đã được đốt cháy ra ngoài để đạt được hơi nóng và tinh dầu ngải thấm sâu vào huyệt đạo cần chữa trị.cứu đến khi vùng da hơi đỏ và tinh dầu ngải bám vàng chỗ da được cứu.không lau và rửa chỗ da có tinh dầu ngải bám vào như vậy sẽ làm giảm công năng chữa bệnh của Viên thuốc ngải.

– Sử dụng máy cứu ngải và Viên thuốc ngải để xông nhà khử tán âm hàn chúng ta quay đầu viên thuốc ngải đã được đốt cháy vào trong để đạt được lượng khói và tinh dầu ngải bay vào không khí khử tán âm hàn,xua đuổi vi rút cúm khi thời tiết ẩm thấp.

– Do Nhiệt độ ở đầu phun của máy khá nóng nên người sử dụng không được dí đầu máy trực tiếp vào da.cứu  xung quanh xoay tròn và thu nhỏ vào tâm huyệt.sau đó làm lại thao tác trên.

Lưu ý:

– Khi sử dụng máy cứu ngải phải để đây điện thẳng và duỗi hết dây không để dây điện xoắn vào nhau làm gẫy đầu rắc kết nối hoặc cuống dây điện.

– Sau 3 đến 5 lần sử dụng máy cứu ngải.chúng ta phải vệ sinh đầu thổi,buồng đốt của máy vì tinh dầu ngải bám vào lưới bảo vệ làm tắc đường lưu thông hơi nóng và tinh dầu ngải phun ra làm giảm hiệu quả chữa bệnh,hỏng động cơ,kết cấu của máy.

Video hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy cứu ngải đầy đủ :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 Bình luận

  1. NGUYỄN CHƯƠNG viết:

    – Chân thành cảm ơn Nhà sáng chế ,các vị thầy thuốc Đông y, Tây y ; các Nhà Khoa học đã có một công cụ phục vụ cho những người sắp và đang mắc các BỆNH về nội , ngoại của cơ thể …; Nhưng MÁY CỨU NGẢI này cũng phải phụ thuộc vào ” Người có Chuyên môn hoặc ít nhất cũng phải biết sơ qua về các HUYỆT của cơ thể con người / và người bệnh cũng không thể tự MÌNH làm được khi thao tác vaò những Huyệt sau lưng , sau vai …v…v
    – giá cả lại cao , nếu dùng máy thì phải mua cả viên ngải ; vậy chúng ta nên xem xét lại phần dịch vụ , nên chăng ta có thể bán kèm theo Viên ngải đi cùng với Máy , để người dùng lần đầu có điều kiện trong thưc nghiệm cho bản thân người bệnh ; …trên đây Tôi thấy một vài việc còn nan giải cho người dùng, nên viết trang giấy này gửi đến các vị …/.