Lời ngỏ - Máy cứu ngải Khánh Thiện

Lời Ngỏ

Phương pháp áp dụng Máy cứu ngảiViên thuốc ngải là một giải pháp khoa học trị liệu bệnh tích cực, mang giá trị thực tiễn cao. Phổ cập phương pháp phòng trị bệnh bằng Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải là một nhiệm vụ khoa học công nghệ thiết yếu, cần được đưa vào chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với đà phát triển của xã hội văn minh như hiện nay thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe là rất cần thiết. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các thầy thuốc có thêm một dụng cụ thuận tiện, an toàn và hiện đại hơn để phòng trị bệnh tật. Góp phần gìn giữ, đẩy mạnh, hiện đại hóa nền Y học cổ truyền, phát triển trên trường quốc tế cũng như mang đến cho tất cả người dân có cơ hội được tự chăm sóc sức khỏe cho mình bằng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là điều rất quan trọng, không nên để đến lúc có bệnh rồi mới tìm đến thầy thuốc. Đó là phương châm của chúng tôi và hy vọng cũng là phương châm của tất cả mọi người.

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện luôn coi mỗi công trình sáng tạo là một niềm hạnh phúc khi được góp sức mình vào việc cải thiện, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn Quý vị luôn luôn mạnh khỏe bên chiếc Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện.

Trên tinh thần kế thừa, học hỏi, tiếp thu và phát triển, xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải . Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý vị và đồng nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn !

Chúc quý vị bách niên giai lão !

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

Chủ đề tài: Lương Y Phạm Thị Chẵn

 Máy cứu ngải Khánh thiện

Thuộc bột ngải cứu, bột ngải cứu