Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

TÂM SỰ CỦA VỊ KHÁCH DÙNG MÁY CỨU NGẢI CHỮA KHỎI DI CHỨNG SAU TAI BIẾN CHO VỢ MÌNH.

LỜI THAM VẤN

9 June, 2020

LỜI NGỎ

12 June, 2020

Hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp mặt bác Nguyễn Văn Xuân 60 tuổi đến từ Khu Đoàn Xá 2, phường Hồng Phong, thị xã Đồng Triều – Quảng Ninh. Bác đã sử dụng máy ngải cứu để chữa khỏi chứng bệnh nhức mỏi xương khớp của mình. Không những vậy bác còn dùng sản phẩm này để điều trị cho người vợ của mình đang bị tai biến suốt 18 tháng trời.

Sau khi tham khảo qua người quen và được biết sử dụng thuốc tây không thấy hiệu quả lâu dài mà chỉ giảm đau nhất thời. Biết được thông tin về Máy cứu ngải Khánh Thiện qua những người bạn của mình, Bác Xuân đã tìm hiểu Công ty cũng những sản phẩm qua đài tiếng nói VOV và đặt niềm tin vào Máy cứu ngải Khánh Thiện.

Sau một thời gian ngắn sử dụng Máy cứu ngải, bác đã chữa khỏi chứng nhức mỏi xương khớp của mình. Thấy tác dụng tức thời, bác Xuân đã kiên trì sử dụng Máy cứu ngải để chữa trị di chứng sau tai biến cho người vợ của mình, kết hợp với ngâm chân bằng thuốc bột ngải cứu túi lọc. Bác Xuân rất vui mừng vì chỉ sau 2 hộp Viên thuốc ngải Khánh Thiện bác gái đã hồi phục khá nhanh và có thể tự làm một số công việc nhà.

Hôm nay chúng tôi lại được một lần nữa nhìn thấy bác Xuân với nụ cười trên môi cùng tâm trạng phấn khởi tại Công ty Khánh Thiện để khoe rằng vợ bác đang hồi phục rất tốt và muốn lấy thêm thuốc để về tiếp tục điều trị cho người vợ của mình. Có thể các bạn sẽ nghi ngờ rằng chúng tôi đang nói qua? Vậy xin mời các bạn hãy xem một video ngay dưới để cảm nhận một cách thực tế nhất.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.