THÔNG BÁO TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG XUẤT HIỆN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Lá ngải cứu
Cây ngải cứu và tình yêu
20 June, 2017
HƯỚNG DẪN CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ – CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC KHÁNH THIỆN
26 September, 2017

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ – Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các Quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện”.
Thưa Quý khách hàng, sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện” của Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ – Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện là một phát minh – sáng chế đã được nhà khoa học, lương y Phạm Thị Chẵn dày công nghiên cứu và trải nghiệm thành công, đây chính là thành quả của niềm đam mê khoa học, sự say mê tri thức chữa bệnh dân gian, sự lao động miệt mài của lương y trong suốt 16 năm qua. Công trình nghiên cứu MÁY CỨU NGẢI & VIÊN THUỐC NGẢI KHÁNH THIỆN đã được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp bằng ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ, ĐỘC QUYỀN VỀ NHÃN HIÊU VÀ ĐỘC QUYỀN VỀ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP…đầu tiên trên Thế Giới.
Sản phẩm MÁY CỨU NGẢI & VIÊN THUỐC NGẢI do Nhà Nữ khoa học Phạm Thị Chẵn Sáng chế đã đóng góp tích cực vào việc chăm sóc sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số loại “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải” có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng và không phải là sản phẩm Khoa học và Công nghệ do Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện nghiên cứu và sản xuất. Chúng tôi đã nhiều lần khuyến cáo về nạn hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng thông qua các chương trình thuốc nam cho người việt, chương trình chuyên gia của bạn,… trên đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và trang thông tin điện tử Website (https://maycuungai.com.vn), Fanpage (https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai) của Công ty. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được 1 số hàng hỏng được in thương hiệu MAXONGA do khách hàng chuyển đến bảo hành, máy này khách hàng đã mua trên mạng và người bán nói là phiên bản mới nhất của Máy cứu ngải Khánh Thiện, về kiểu dáng nhìn qua rất dễ nhầm lẫn với sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện”.
 
Lợi dụng uy tín, thương hiệu và nhãn hiệu “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện” của Khánh Thiện một số tổ chức, cá nhân đã chỉ vì lợi ích kinh tế mà bất chấp sức khỏe của cộng đồng, họ đã ngang nhiên sản xuất và bán ra thị trường các sản phẩm máy cứu ngải và viên thuốc ngải là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật, không an toàn và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tính mạng của những người bệnh và cả những người thân trong gia đình của họ.
 
Chúng tôi xin nhắc lại Sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện” là một sáng chế đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu “Máy cứu ngải Khánh Thiện và Viên thuốc ngải Khánh Thiện” đã được Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện đăng ký độc quyền tại Việt Nam. Mọi hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm này đều là vi phạm pháp luật.
 
Với phương châm “ĐẠO ĐỨC LÀ THỨ QUÝ GIÁ NHẤT”. Chúng tôi quyết tâm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng để gìn giữ thương hiệu Khánh Thiện phát triển bền vững, ổn định chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi rất mong người dân sát cánh cùng các doanh nghiệp chúng tôi trong cuộc đấu tranh ngăn chặn hàng nhái, hàng kém chất lượng để thị trường sẽ minh bạch, người tiêu dùng được hưởng lợi ích tốt nhất từ các doanh nghiệp chân chính.
 
Để mua được sản phẩm tốt và chính hãng chúng tôi trân trọng khuyến cáo Quý khách hàng trước khi mua sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện” cần liên hệ đúng địa chỉ của nơi sáng chế ra máy cứu ngải Khánh Thiện, để được tư vấn và được sử dụng đúng sản phẩm khoa học thật sự, tránh mua phải sản phẩm giả, vừa mất tiền vừa không hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh, không liên lạc theo số điện thoại trên các website quảng bá bán máy cứu ngải. Quý vị có thể liên hệ theo số điện thoại 02253.789.789 hoặc 02253.82.96.96 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, hoặc truy cập vào website, fanpage của Công ty:
 
Website: https://maycuungai.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai
 
Địa chỉ của doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ – Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện tại số 193 Kênh Dương, đường Kênh Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
 
ĐỂ THUẬN TIỆN CHO QUÝ KHÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT, GIẢ CHÚNG TÔI ĐƯA RA CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CƠ BẢN SAU:
1. Máy cứu ngải:
 Máy cứu ngải Khánh Thiện chính hãng được sản xuất trên 1 dây chuyền công nghệ hiện đại nên đường nét tinh xảo, chuyên nghiệp, chắc chắn, không sử dụng 1 loại keo dán độc hại nào. Linh kiện bên trong là mẫu chốt quan trọng để đảm bảo được sự tồn vong của sản phẩm, nhất là đồ điện tử, nếu linh kiện không tốt sẽ gây chập, chảy nổ, vì vậy Khánh Thiện có chính sách bảo hành hoàn toàn hợp lý để đảm bảo được sự yên tâm cho mỗi người dùng với thời gian Bảo Hành 2 năm và bảo trì trọn đời.
 Mỗi máy đều có số series riêng.
 Trên Máy cứu ngải Khánh Thiện có chữ ® bản quyền, LOGO bầu dục mầu xanh ngọc in chữ Khánh Thiện và hình nền là giống hình phật Bà Quan Âm.
 Trên mỗi chiếc Máy cứu ngải Khánh Thiện đều có tem chống hàng giả do Bộ công an cấp, tem kiểm soát chất lượng của nơi sáng chế. Đi kèm theo máy có băng, đĩa, sách hướng chi tiết các huyệt đạo trên cơ thể người để chữa trị các chữa các chứng bệnh cụ thể, và các giấy tờ chứng minh nguồn gốc suất xứ của sản phẩm như: Giấy kiểm định chất lượng,Giấy phép lưu hành của Bộ Y tế, -Bằng độc quyền sáng chế, bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp của cục sở hưu trí tuệ – bộ KH và CN cấp.
 
2. Viên thuốc ngải:
Trên mỗi viên nén ngải cứu có khắc chữ KT, là viết tắt của Khánh Thiện, – khi ngửi Viên thuốc có mùi thơm cay ấm, ngọt ngào dễ chịu của Thảo Dược, đốt lên có mùi thơm nồng đặc trưng của dược liệu tự nhiên chứ không phải mùi tinh dầu hóa chất và đã được kiểm nghiệm bởi Viện Dược phẩm và Mỹ phẩm đạt chất lượng và an toàn cho sức khỏe các chuyên gia rất cao về những ưu điểm vượt trội như:
• Không gây tác dụng phụ
• Vừa điều trị bệnh, vừa nâng cao sức khỏe.
• Quy trình đóng gói và bảo quản kĩ lưỡng, đúng tiêu chuẩn
• Chi phí điều trị hợp lí, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức