KHÁNH THIỆN “CHO ĐI YÊU THƯƠNG ĐỂ NHẬN LẤY NỤ CƯỜI”

HƯỚNG DẪN CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ – CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC KHÁNH THIỆN
26 September, 2017
KHÁNH THIỆN TRI ÂN “MỘT NỬA YÊU THƯƠNG” NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
20 October, 2017

Ngày 13/10/2017 Doanh nghiệp KH&CN – Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng các cán bộ, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong công việc và Phát quà hỗ trợ con em cán bộ, nhân viên Công ty đầu năm học 2017-2018..

Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng các cán bộ, nhân viên đã có những đóng góp tích cực và hiệu quả trong công tác quản lý, sản xuất và xây dựng Công ty, tại Hội nghị Tổng Giám đốc (TGĐ) đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty biểu dương khen thưởng và tặng thưởng: 1- Ông Phạm Văn Dũng, Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật; 2- Ông Trịnh Văn Giang, Trợ lý TGĐ; 3- Ông Lương Hồng Chuần, nhân viên bộ phận sản xuất thuốc; 4- Anh Đoàn Hải Yến, nhân viên bộ phận kỹ thuật. Phần thưởng là một món quà vô cùng ý nghĩa đó chính là bộ sản phẩm gồm 01 Máy cứu ngải Khánh Thiện + 01 Hộp thuốc viên ngải cứu Khánh Thiện + 01 Hộp thuốc bột ngải cứu Khánh Thiện (Tổng giá trị phần thưởng 15.740.000 đồng).

Không chỉ quan tâm, động viên và khen thưởng kịp thời cán bộ, nhân viên của mình trong công việc, TGĐ Phạm Thị Chẵn còn là một người lãnh đạo có tấm lòng nhân ái và yêu thương cao cả, TGĐ đã dành thời gian quý báu để quan tâm và chăm lo cho con em cán bộ, nhân viên của mình. Có những cán bộ do hoàn cảnh khó khăn đã được TGĐ hỗ trợ, giúp đỡ để con em được đi học bằng bạn, bằng bè. Đặc biệt trong sự kiện này TGĐ đã hóa thân như một người mẹ chải đầu, sửa soạn quần áo, đầu tóc cho các con gọn gàng trước khi lên nhận quà với một sự nhẹ nhàng, yêu thương đến đáng kính phục. Trong buổi gặp mặt ấm áp, ý nghĩa TGĐ đã trao tặng các phần quà hỗ trợ các cháu trong năm học mới 2017-2018, số tiền này là tiền cá nhân của TGĐ dành cho các cháu như một lời động viên khuyến khích các cháu chăm ngoan, học giỏi và cũng là sự chia sẻ của TGĐ với những khó khăn thường ngày của cán bộ, nhân viên: Các cháu học mẫu giáo được TGĐ tặng quà hỗ trợ năm học mới là 1 triệu đồng/1 cháu (4 cháu); Các cháu học các cấp từ tiểu học đến đại học được TGĐ tặng quà hỗ trợ năm học mới là 2 triệu đồng/1 cháu (26 cháu). Tổng số tiền TGĐ đã hỗ trợ và tặng quà cho các cháu từ đầu năm học là 136 triệu đồng.

 

Hội nghị có sự tham gia đông đủ cán bộ, nhân viên của Công ty và diễn ra trong một không khí vui vẻ, ấm áp, tràn đầy yêu thương chính là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Hội nghị đã đọng lại trong mỗi cán bộ, nhân viên của Công ty một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa, là động lực để mọi người cùng đoàn kết, kề vai, sát cánh xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, đưa thương hiệu KHÁNH THIỆN trong đó có Sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện” trở thành một thương hiệu Việt, điều đặc biệt quan trọng là tập thể cán bộ, nhân viên Công ty sẽ đồng lòng, gắng sức cùng nhau thực hiện thành công triết lý của TGĐ “CHO ĐI YÊU THƯƠNG ĐỂ NHẬN LẤY NỤ CƯỜI” mang đến niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng, cho nhân dân.

Với mong muốn chia sẻ điều tốt đẹp đến được với mọi người, để có thể trải nghiệm và biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm “Máy cứu ngải và các sản phẩm từ ngải cứu” mọi người có thể truy cập website: https://maycuungai.com.vn

Kính chúc toàn thể gia đình Khánh Thiện và đại gia đình facebook luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Khánh Thiện Tường (15/10/2017)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức