KHÁNH THIỆN TRI ÂN “MỘT NỬA YÊU THƯƠNG” NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

KHÁNH THIỆN “CHO ĐI YÊU THƯƠNG ĐỂ NHẬN LẤY NỤ CƯỜI”
15 October, 2017
Niềm đam mê sáng tạo với cây Ngải Cứu và phương pháp điều trị bệnh cứu người bằng cứu ngải…
2 November, 2017

KHÁNH THIỆN TRI ÂN “MỘT NỬA YÊU THƯƠNG” NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2017, ngày 19/10/2017 được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện, Công đoàn Công ty long trọng tổ chức chương trình sự kiện, nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện nói riêng cùng toàn thể chị em tổ dân phố và tổ chức sinh nhật của cán bộ công nhân viên Công ty quý 4 năm 2017.

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh Hùng – Bất Khuất – Trung Hậu – Đảm Đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp, một nét văn hóa Việt. Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, phụ nữ Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện luôn đoàn kết, vượt khó vươn lên đạt nhiều thành tích đáng trân trọng trong hoạt động học tập, lao động, nghiên cứu khoa học, xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đối với các chị em trong công ty, trước hết ta phải nói đến một người phụ nữ đam mê nghiên cứu khoa học, chị là người con quê hương Đất Cảng, nhiều người gọi chị với cái tên gần gũi mà thân thương “Chị Cỏ”. Với niềm đam mê nghiên cứu khoa học của mình, chị đã hy sinh cả tuổi trẻ để lao động, nghiên cứu và cống hiến cho sự nghiệp khoa học và công nghệ của nước nhà. Đứa con tinh thần và cũng chính là sáng chế Khoa học và Công nghệ “MÁY CỨU NGẢI VÀ VIÊN THUỐC NGẢI KHÁNH THIỆN” đã được nhà khoa học, lương y Phạm Thị Chẵn dày công nghiên cứu và trải nghiệm thành công, đây chính là thành quả của niềm đam mê khoa học, sự say mê tri thức chữa bệnh dân gian, sự lao động miệt mài của Chị trong suốt 20 năm qua. Sáng chế đã được Nhà nước công nhận và cấp bằng độc quyền sáng chế đầu tiên tại Việt Nam và trên Thế giới.

Những lợi ích thiết thực về mặt sức khỏe, kinh tế và xã hội của sáng chế “MÁY CỨU NGẢI VÀ VIÊN THUỐC NGẢI KHÁNH THIỆN” là rất to lớn và đã được cộng đồng người dân Việt Nam, bạn bè Quốc tế quan tâm, đón nhận nồng nhiệt và sử dụng rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe,… Có rất nhiều bệnh nhân gửi thư cảm ơn đến Chị và Công ty Cổ phần Y Dược Khánh Thiện về bộ sản phẩm vô cùng hữu ích vì có sách hướng dẫn đầy đủ các phác đồ về bệnh, máy rất dễ sử dụng, thuận tiện, đường nét tinh xảo, chắc chắn, an toàn, phát huy triệt để tác dụng của thuốc ngải, tiết kiệm thời gian cho cả thầy thuốc và bệnh nhân, giúp cho họ khỏi được những chứng bệnh đau đớn mãn tính rất nhiều năm (như đau nhức mỏi xương khớp, viêm khớp, viêm đa khớp, viêm dây thần kinh, gai đôi, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau đầu, đau vai gáy và đột quỵ, tai biến, viêm họng hạt, viêm họng mãn tính, do phong – hàn – thấp và nhiều chứng bệnh thông thường khác).

Sau bao khó khăn vất vả và cả những sự hy sinh thầm lặng, Chị đã thành công và đạt được mong ước làm được một việc ý nghĩa cho cộng đồng “AI CŨNG LÀ NGƯỜI THẦY THUỐC CỦA CHÍNH MÌNH”. Chị, một người phụ nữ Hải Phòng đáng tự hào và khâm phục.

Nhân Phụ nữ Việt Nam 20/10 Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, lao động sáng tạo và trách nhiệm hết mình vì Công ty của toàn thể chị em Công ty Cổ phần Y Dược Khánh Thiện. Các chị em luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm góp phần tô thắm cuộc sống và mang lại niềm vui, tiếng cười, hạnh phúc cho mọi người.

Kính chúc Tổng giám đốc Phạm Thị Chẵn cùng toàn thể chị em phụ nữ Công ty luôn luôn vui vẻ mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trong cuộc sống chúc cho một nửa của nhân loại mãi mãi xinh đẹp, luôn luôn rạng ngời và năng động sáng tạo, là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

Kính chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty có ngày sinh nhật trong quý IV-2017 một sinh nhật vui vẻ, tuổi mới với nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Khánh Thiện (20/10/2017)

Khánh Thiện (20/10/2017)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức