Máy cứu ngải Khánh Thiện Hải Phòng, máy cứu ngải Hải Phòng

Máy cứu ngải Khánh Thiện Hải Phòng, máy cứu ngải Hải Phòng

Lá ngải cứu

Wormwood and love

20 June, 2017

Máy xông ngải cứu Khánh Thiện

18 September, 2020

Máy cứu ngải Khánh Thiện

Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện, nhiều năm qua Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện đã tiếp đón hàng ngàn bệnh nhân từ khắp mọi miền của tổ quốc đến đặt, mua hàng tại công ty.
Thay mặt Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ – Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện, Lương y Phạm Thị Chẵn xin cảm ơn sự quan tâm đón nhận nhiệt tình và những ý kiến phản hồi tích cực của Quý thính giả về sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải cứu Khánh Thiện trong suốt thời gian qua”.

Để có được kết quả điều trị bệnh hữu hiệu như hiện nay, thì sáng chế Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện là sự kết tinh của cả một quá trình dài gần 20 năm nghiên cứu khoa học của lương y Phạm Thị Chẵn. Phát minh – sáng chế này đã được nhà nước công nhận, và được Cấp bằng Độc quyền sáng chế đầu tiên trên thế giới……Trên thực tế, Sản Phẩm Máy cứu ngải và viên thuốc ngải Khánh Thiện có giá trị chữa bệnh rất cao là do sự kết hợp chặt chẽ không thể tách rời giữa Máy cứu ngải và Viên Thuốc Ngải Khánh Thiện chứ không phải chỉ riêng một yếu tố nào làm nên.
Sản phẩm Máy cứu ngải Khánh Thiện đã khắc phục tất cả các nhược của cách cứu mồi ngải thủ công trước đây, Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, linh hoạt trong mọi tư thế: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và cả những góc khuất trên cơ thể, thậm chí cứu được cả những vùng kín mà phương pháp cứu mồi ngải thủ công không thể tiếp cận được, tiết kiệm thời gian cho cả thầy thuốc lẫn bệnh nhân, đảm bảo vệ sinh môi trường. Điều đặc biệt là sản phẩm khoa học & công nghệ này không chỉ đắc dụng trong tay thầy thuốc mà ngay cả người bệnh cũng có thể tự điều trị cho mình một cách dễ dàng, không nhất thiết phải có sự tham gia của thầy thuốc (chỉ việc tia máy vào vùng cần chữa trị). Tiết kiệm thời gian và tiền của mà lại đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao.

>>> Xem thêm về: Máy xông ngải Hải Phòng, Máy cứu ngải Khánh Thiện, Địa chỉ mua máy cứu ngải Khánh Thiện

Máy cứu ngải Khánh Thiện chính hãng

Bán máy cứu ngải

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải là sản phẩm độc quyền của chúng tôi và được sản xuất trực tiếp tại Hải Phòng. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được nhà nước cấp bằng độc quyền sáng chế đầu tiên trên thế giới và chỉ duy nhất có ở một địa chỉ là số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Đặc biệt hơn cho đến lúc này thì Doanh Nghiệp Khoa Học & Công nghệ – Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện không nhượng quyền sản xuất và bán công nghệ sáng chế Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện cho bất kỳ một đơn vị hay cá nhân nào.
Chi tiết để tạo ra máy cứu ngải làm từ các nguyên vật liệu cao cấp được nhập từ các nước như Nhật, HongKong, …. Vỏ máy cứu ngải Khánh Thiện làm bằng nhựa cao cấp, có gắn Logo phác họa hình ảnh của Nhà Nữ Sáng Chế. Tất cả, các sản phẩm đều được các cơ quan chức năng của nhà nước kiểm định và được Bộ y tế cấp phép cho sản xuất và lưu hành.

Các bộ phận như:

  1. buồng máy
  2. bộ phận phân gió
  3. bộ phận chống nóng, cách nhiệt, tản nhiệt
  4. buồng tăng áp

Tất cả đều được tính toán tỷ mỷ theo nguyên lý khí động học nhằm đạt tới mức tối ưu tạo sự bức chế, buộc luồng khí nóng dẫn tinh dầu của viên thuốc ngải đi theo tuyến tính song song với thân máy khi qua buồng tăng áp thì được cộng lực đẩy ra ngoài đầu phun -> xoáy thẳng vào vùng huyệt đạo của người bệnh, sao cho tinh dầu dược liệu của Viên thuốc ngải thấm sâu vào huyệt đạo trên cơ thể người bệnh, mà không gây bỏng rát cho bề mặt da thì mới đạt được hiệu quả điều trị bệnh như mong muốn…

Máy cứu ngải bao nhiêu tiền

Công Ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện xin trân trọng gửi tới Quý khách  bảng giá sản phẩm “Máy cứu ngải và Thuốc Ngải Cứu Khánh Thiện. Sản phẩm “PHÁT MINH – SÁNG CHẾ- ỨNG DỤNG “ của doanh nghiệp Khoa Học và Công Nghệ Khánh Thiện – lương y Phạm Thị Chẵn.

STTTên sản phẩmĐvt (hộp)

Đơn Giá

(VND)

Ghi chú
1Máy cứu ngải Khánh Thiện01 Bộ3.350.000 Kèm sách hướng dẫn điều trị hơn 40 bệnh thường gặp
2Thuốc viên ngải cứu Khánh Thiện 

01 hộp

( 10 vỉ /50 viên)

360.000Sử dụng cho 50 liệu trình điều trị 
3Thuốc bột ngải cứu túi lọc Khánh Thiện (20góix20gr/hộp)01 hộp240.000 

Ghi chú:

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

– Đơn giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.
Trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:
Số điện thoại: 0225.3789.789Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ mua máy cứu ngải 

Địa chỉ bán máy cứu ngải khánh thiện

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.
* Lưu ý:
– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:
+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất
+ Đặt hàng trực tuyến tại đây
+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/
– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.
Trân trọng !

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Cách dùng máy cứu ngải