Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Lương Y Trần Minh Thịnh đến Công Ty Khánh thiện khám chữa bệnh miễn phí

Công ty Khánh Thiện ủng hộ hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi

8 January, 2018

Công ty khánh thiện làm từ thiện tại trung tâm Thiện Giao

11 January, 2018

Lương Y Trần Minh Thịnh – chuyên gia của đài tiếng nói Việt Nam VOV đến doanh nghiệp để tư vấn, hướng dẫn và chữa bệnh miễn phí cho mọi người vào sáng thứ 4 và sáng thứ 6

Ngày nay bên cạnh cuộc sống hối hả lo cho miếng cơm manh áo và sự phát triển nhanh chóng của xã hội còn kèm theo nhiều căn bệnh hiểm nghèo đe dọa tính mạng của người dân. Hiểu được điều đó, nhiều năm qua Công Ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện đã trang bị nhiều máy móc công nghệ cao với nhiều phương pháp trị liệu tốt cho người bệnh. Trong đó đặc biệt là phương pháp áp dụng máy cứu ngải và Viên thuốc ngải là một giả pháp khoa học trị liệu bệnh tích cực, mang tính giá trị thực tiễn cao.

Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện luôn sáng tạo và cải tiến máy móc nhằm góp phần nâng cao đời sống sức khỏe cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, Công ty còn mời nhiều chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước về Công ty khám chữa bệnh miễn phí. Trong đó có Lương Y Trần Minh Thịnh. Những chia sẻ quý báu của Lương Y “Trần Minh Thịnh” có bề dầy kinh nghiệm chữa bệnh theo Y Học Cổ Truyền và sự nhiệt huyết đã tạo ra sự sôi động cho quý nghe đài trong cả nước.

Video Lương Y Trần Minh Thịnh khám bệnh miễn phí tại Công Ty Y Dược Khánh Thiện

Sức khỏe là vàng – đó là món quà tốt nhất dành cho mọi người. Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện luôn cố gắng và phát huy khả năng của mình, góp phần gìn giữ, đẩy mạnh, hiện đại hóa nền Y học cổ truyền, phát triển trên trường quốc tế cũng như mang đến cho tất cả người dân có cơ hội được tự chăm sóc sức khỏe cho mình.

Xin chân thành cảm ơn !

Chúc quý vị bách niên giai lão !

Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

Lương Y Phạm Thị Chẵn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.