Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Đôi điều về máy cứu ngải qua những vần thơ

31 January, 2018

Cảnh báo vấn nạn hàng giả, hàng nhái sản phẩm Máy cứu ngải và viên thuốc ngải

2 February, 2018

Hiện nay, trên thị trường, xuất hiện nhiều trường hợp sử dụng hình ảnh và thương hiệu Máy cứu ngảu Khánh Thiện để quả bá với giá rẻ và không có tác dụng trong việc chữa bệnh mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chính người sử dụng.

Máy cứu ngải Khánh Thiện

Máy cứu ngải và viên thuốc ngải Khánh thiện đã được đưa ra thị trường mới hơn 3 năm. Sau nhiều năm nghiên cứu và trăn trở của Lương Y Phạm Thị Chẵn thì đến năm 2013 công trình nghiên cứu Máy cứu ngải và viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp bằng ĐỘC QUYỀN SÁNG CHẾ, ĐỘC QUYỀN VỀ NHÃN HIÊU VÀ ĐỘC QUYỀN VỀ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP…đầu tiên trên Thế Giới. Được Cục đo lường chất lượng đánh giá cao và được Bộ Y tế cấp phép: sản xuất và lưu hành sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện.
Sản phẩm khắc phục tất cả các nhược của cách cứu mồi ngải thủ công trước đây, Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, linh hoạt trong mọi tư thế: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và cả những góc khuất trên cơ thể, thậm chí cứu được cả những vùng kín mà phương pháp cứu mồi ngải thủ công không thể tiếp cận được, tiết kiệm thời gian cho cả thày thuốc lẫn bệnh nhân, đảm bảo vệ sinh môi trường. Điều đặc biệt là sản phẩm khoa học & công nghệ này không chỉ đắc dụng trong tay thầy thuốc mà ngay cả người bệnh cũng có thể tự điều trị cho mình một cách dễ dàng, không nhất thiết phải có sự tham gia của thầy thuốc (chỉ việc tia máy vào vùng cần chữa trị). Tiết kiệm thời gian và tiền của mà lại đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao.
Lợi dụng sự uy tín của Công ty Khánh Thiện và chất lượng sản phẩm từ Máy cứu ngải, đã có nhiều sản phẩm không phải là sản phẩm của Khánh Thiện mà là những đồ hàng nhái có kiểu dáng tương tự như Máy cứu ngải Khánh Thiện mang tên MAXONGA, KODRA, KOZUMO, TÂM BÌNH…
Việc tạo ra sản phẩm nhái không phải tốn chi phí nghiên cứu, không phải thực hiện các thủ tục pháp lý, không phải đóng thuế cho nhà nước, kinh doanh chộp giật nên họ chỉ dùng những vật liệu rẻ tiền, không tuân thủ theo các tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng cũng như qua sự thẩm định khắt khe của Bộ Y tế… nên họ có thể bán với giá rất rẻ hoặc bất cứ giá nào để chớp nhoáng trục lợi.
Khi sử dụng hàng giả thì mới dùng đã bị nóng chảy vật liệu, thuốc ngải nồng nặc thơm sặc mùi tinh dầu hoá chất gây khó thở, chữa đã không khỏi bệnh mà còn bị nặng thêm. Do đó khi mua phải hàng nhái khánh hàng không những mất công sức để tìm mua sản phẩm mà lành bệnh đâu chẳng thấy, chỉ thấy ấm ức, phiền muộn vì mua phải hàng giả tiền mất tật mang
Vì thế khi mua sản phẩm khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ xuất xứ, nhà sản xuất và địa chỉ sản phẩm phải rõ ràng.

Máy Cứu Ngải Khánh Thiện Có Tốt Không?

Trụ sở Công ty Y Dược Khánh Thiện

Hiện nay Doanh Nghiệp Khoa Học & Công nghệ – Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện chưa nhượng quyền sản xuất và bán công nghệ sáng chế MÁY CỨU NGẢI VÀ VIÊN THUỐC NGẢI KHÁNH THIỆN cho bất kỳ một đơn vị nào. Và để cho người sử dụng được yên tâm tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng …,thì Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Khánh Thiện chỉ giới thiệu và cung cấp sáng chế MÁY CỨU NGẢI VÀ VIÊN THUỐC NGẢI Khánh Thiện cũng như các chế phẩm từ cây ngải cứu tại một địa chỉ duy nhất ở Số 193 đường Kênh dương, P Kênh Dương, Q Lê Chân, TPHP. Khi quyết định mua sản phẩm khoa học thực sự thì cần phải xác minh lại thông tin qua số điện thoại: 02253.789.789 / 02253.82.96.96 để được tư vấn về bệnh tật và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sáng chế. Hoặc vui lòng đến kỳ mục sở thị tại DOANH NGHIỆP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ KHÁNH THIỆN tại số 193 Kênh Dương, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân TP Hải Phòng là nơi sáng chế – khai sinh ra sản phẩm MCN&VTN KT để được tư vấn, trải nghiệm cũng như được chữa bệnh miễn phí bằng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện.

Toàn bộ Tập thể nhân viên của doanh nghiệp khoa học và công nghệ Khánh Thiện đều đồng lòng, quyết tâm làm điều thiện để mang lại niềm cát khánh đến cho mọi người, đúng như thương hiệu KHÁNH THIỆN của chúng tôi.
Chúc quý vị bách niên giai lão !
Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:
Tư vấn: 0225.3789.789
Website: www.maycuunngai.com.vn
Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

Lương Y: Phạm Thị Chẵn

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.