Bán máy cứu ngải tại Hòa Bình
13 April, 2018
Bán máy cứu ngải tại An Giang
17 April, 2018

Xã hội ngày càng phát triển, con người cuốn theo guống máy: “cơm – áo – gạo – tiền”, và từ đó áp lực công việc cũng tăng cao, nhiều lúc con người mải phấn đấu cho sự nghiệp, hy sinh cho gia đình, cho người thân mà quên đi sức khỏe của chính mình, đôi khi cũng quên luôn sức khỏe của người thân.

Máy cứu ngải cầm tay chính là món quà sức khỏe độc đáo mang đầy đủ ý nghĩa cao đẹp đó. Đây là thành quả sau 20 năm nghiên cứu của lương y Phạm Thị Chẵn với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Công trình nghiên cứu Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và Công nghệ cấp bằng Độc quyền sáng chế, Độc quyền về nhãn hiệu và Độc quyền về kiểu dáng công nghiệp đầu tiên trên thế giới. Đồng thời được Cục đo lường chất lượng đánh giá cao và được Bộ Y tế cấp phép: Sản xuất và lưu hành sản phẩm Máy cứu ngải & Viên thuốc ngải Khánh Thiện. Cùng với vô số giải thưởng mà công trình Máy cứu ngải đạt được là một minh chứng cho thấy hiệu quả trong điều trị các bệnh  đau lưng, đau đầu, mất ngủ, yếu sinh lí, đau thần kinh tọa, liệt mặt méo miệng…

Máy cứu ngải chính là giải pháp thay bạn chăm sóc cho sức khỏe cho những người bạn yêu quý trong cuộc sống bận rộn.

Máy cứu ngải Khánh Thiện có 2 dòng sản phẩm

  1. Dòng 220V – 9V được cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V, với bộ phận chỉnh lưu xuống dòng điện 1 chiều là 9V, tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  2. Dòng 220 V – 5V được cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V, qua bộ Adapter nắn dòng xuống 5V, tiết kiệm điện năng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được Hội đồng các nhà khoa học, UBND thành phố, Sở khoa học thành phố Hải Phòng tổ chức đánh giá kết quả nghiệm thu sản xuất ứng dụng sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải” đạt mức xuất sắc ngày 25 tháng 07 năm 2013

Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, linh hoạt trong mọi tư thế: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và cả những góc khuất trên cơ thể, thậm chí cứu được cả những vùng kín mà phương pháp cứu mồi ngải thủ công không thể tiếp cận được, tiết kiệm thời gian cho cả thày thuốc lẫn bệnh nhân, đảm bảo vệ sinh môi trường. Sản phẩm đã khắc phục được tất cả các nhược điểm của cách cứu mồi ngải thủ công trước đây.

Máy cứu ngải Khánh Thiện đã mang lại cách điều trị bệnh hiệu quả cao. Sản phẩm chữa được nhiều bệnh như: đau lưng,đau đầu, mất ngủ, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, liệt mặt,méo mồm, liệt sau tai biến mạnh máu não, và đặc biệt cứu dưỡng sinh nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật rất tốt…). Người bệnh có thể tự sử dụng điều trị một số chứng bệnh thường gặp tại nhà rất hiệu quả mà không nhất thiết phải phụ thuộc vào thầy thuốc.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Bán máy cứu ngải tại Bắc Kạn

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

            Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức Khánh Thiện