Bán máy cứu ngải tại Bạc Liêu
15 May, 2018
Bán máy cứu ngải tại Phú Yên
18 May, 2018

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được Hội đồng các nhà khoa học, UBND thành phố, Sở khoa học thành phố Hải Phòng tổ chức đánh giá kết quả nghiệm thu sản xuất ứng dụng sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải” đạt mức xuất sắc ngày 25 tháng 07 năm 2013.

Máy cứu ngải Khánh Thiện có 2 dòng sản phẩm

  1. Dòng 220V – 9V được cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V, với bộ phận chỉnh lưu xuống dòng điện 1 chiều là 9V, tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  2. Dòng 220 V – 5V được cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V, qua bộ Adapter nắn dòng xuống 5V, tiết kiệm điện năng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Viên thuốc ngải cứu Khánh Thiện đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, được kiểm nghiệm không gây thích ứng qua da tại Viện kiểm nghiệm Dược phẩm – Mỹ phẩm và đã được Cục Y dược cổ truyền – Bộ Y tế đánh giá không độc và đạt hiệu quả điều trị bệnh cao, đồng thời cho phép là sản phẩm đi kèm Máy cứu ngải. Viên thuốc ngải cùng Máy cứu ngải Khánh Thiện đã được sử dụng và điều trị nhiều chứng bệnh cho hàng ngàn lượt bệnh nhân trong và ngoài nước hơn 10 năm qua tại phòng khám Y học cổ truyền Khánh Thiện và một số nơi,… Đến nay đã được thực nghiệm tại: Bệnh viện châm cứu TW, Hội đồng y Việt Nam,… và sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình trên toàn Quốc.

Thuốc bột ngải cứu túi lọc Khánh Thiện dùng để xông hơi, ngâ chân, ngâm tắm toàn cơ thể, tám cho trẻ sơ sinh. Trị đau tê nhức mởi cơ, xương khớp, đau các khớp, co cứng gân cơ, đau khắp mình mẩy, trừ phong thấp, cảm mạo, khử tán âm hàn, giúp tuần hoàn lưu thông khí huyết, giảm sưng, giảm đau, tan máu tụ, giãn cơ, mềm cơ, giải độc, tiết dịch, giảm viêm và sát trùng vết thương lâu ngày không liền. Do tinh dầu trong thuốc bột ngải cứu túi lọc Khánh Thiện có tác dụng sát trùng rất mạnh.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Bán máy cứu ngải tại Đồng Nai

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

            Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức Khánh Thiện