Phương pháp chữa bệnh mất ngủ ở người già
5 September, 2018
Cảm nhận của khách hàng đến từ Hải Dương
10 September, 2018

Vào ngày 14 tháng 8 năm 2018 tại thành phố Hải Phòng, hội khoa học & kỹ thuật Hải Phòng đã tổ chức chương trình hội thảo khoa học sự kiện với chủ đề sự liên kết, hợp tác giữa các viện nghiên cứu, trường đại học và các doanh nghiệp trong hoạt động ứng dụng kết quả nghiên cứu KH&CN, sáng tạo kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Tại cuộc hội thảo các bản tham luận đề được chính tác giả thể hiện dựa trên 4 nội dung

Nội dung 1. Đặt vấn đề

Nội dung 2. Kinh nghiệm về liên kết, hợp tác một số quốc gia

Nội dung 3. Hoạt động liên kết, hợp tác tại Việt Nam và thành phố Hải Phòng

Nội dung 4. Một số đề xuất, đề nghị

Trong cuộc hội thảo, 100% đại biểu đánh giá cao sáng chế của Lương y Phạm Thị Chẵn trong việc chữa bệnh, giữ gìn phương pháp trị bệnh truyền thống và mang lại hiệu quả cao trong việc phòng và chữa một số bệnh thường gặp.

Video hội thảo khoa học

Với niềm đam mê khoa học cùng những hiểu biết sâu sắc về đông y, tâm huyết chữa bệnh cho bệnh nhân, Lương y Phạm Thị Chẵn đã bắt tay vào nghiên cứu phương pháp cứu mồi ngải theo cách thủ công cổ truyền kết hợp với khoa học tiên tiến. Với niềm đam mê khoa học và sự say mê trí thức dân gian, sau bao ngày gian khổ, đến năm 2000 thì phiên bản Máy cứu ngải đầu tiên ra đời. Sau đó chiếc máy đã được thực nghiệm ngay trên chính cơ thể của Lương y Phạm Thị chẵn cũng những người thân trong gia đình.

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải vô cùng hữu ích, Đã giúp cho họ: tự chữa khỏi được những chứng bệnh đau đớn mãn tính đã rất nhiều năm (Như đau lưng,đau đầu, mất ngủ, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, liệt mặt,méo mồm, liệt sau tai biến mạnh máu não, Hen xuyễn, cảm mạo phong hàn và đặc biệt dùng để cứu ngải dưỡng sinh nâng cao sức khỏe cùng phòng chống bệnh tật rất tốt…) Người bệnh có thể tự sử dụng điều trị một số chứng bệnh thường gặp tại nhà cho mình rất hiệu quả, mà không nhất thiết phải phụ thuộc vào thầy thuốc.

Sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải đã được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam cấp bằng độc quyền sáng chế số 122215 ngày 24 tháng 12 năm 2013.

Công trình nghiên cứu của Lương y Phạm Thị Chẵn đã được Dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan “IPP” – cơ quan quản lý: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại gia Phần Lan – ký hợp đồng tài trợ ngày 31 tháng 01 năm 2012.

Sau nhiều năm cải tiến, nâng cấp đến nay Máy cứu ngải Khánh Thiện đã và đang trở thành một công cụ, phương thức hữu hiệu nhất trong việc chữa bệnh, được người dân khắp nơi trong cả nước đón nhận.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức Khánh Thiện