Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Điều trị đau thần kinh tọa không cần dùng thuốc

19 October, 2018

Mẹo chữa đau vai gáy hiệu quả ngay tại nhà

22 October, 2018

Bệnh cảm mạo phong hàn thường xuyên mắc phải. Chứng cảm nhẹ có thể không cần dùng thuốc mà vẫn tự khỏi, cảm nặng thì sẽ ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt, dễ ảnh hưởng đến tính mạng đối với trẻ em và người già yếu. Bên cạnh đó, cảm mạo cũng là nhân tố làm phát sinh và nặng thêm cho các chứng khái thấu (ho), tâm quý (rối loạn nhịp tim), thủy thũng, tý bệnh (các chứng đau nhức tê bại).

Bệnh cảm mạo phong hàm là do khi thời tiết thay đổi, cơ thể của bạn không thích nghi kịp sẽ bị tiếp xúc với phong tà mà trong dân gian gọi là gió độc. Khi tà khí xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra các triệu chứng như ho, sợ gió, sợ lạnh, nhức đầu, ngạt mũi, chảy mũi, mạch phù khẩn, sốt nhẹ, không mồ hôi, đau đầu, người đau ê ẩm, rêu lưỡi trắng mỏng (viêm cấp đường hô hấp trên cũng thuộc cảm mạo).

Khi bị bệnh cảm mạo phong hàn thì người bệnh có thể dùng các phương pháp dân gian như xông bằng các thảo dược,…Nhưng thời gian tìm nguyên vật liệu và chế biến sẽ mất rất nhiều cả về công sức. Một trong những phương pháp tốt nhất theo Lương y Trần Minh Thịnh – chuyên gia tư vấn sức khẻo trên truyền hình VOV1 chính là dùng Máy cứu ngải Khánh Thiện và Viên thuốc ngải Khánh Thiện.

Máy cứu ngải Khánh Thiện được thế kế dùng để tạo ra một áp lực và sự hội tụ dòng khí phù hợp để đạt được mức tối ưu cho luồng khí nóng dẫn theo tinh dầu của viên thuốc ngải để đưa vào huyệt đạo của người bệnh từ đó xua tan được bệnh cảm mạo phong hàn rất tốt.

Sự kết hợp từ nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau dựa trên các nguyên lý của toán học, lý học, hóa học, cơ học, và khí động học mà Lương y Phạm Thị Chẵn đã nghiên cứu ra dòng máy cứu ngải chữa bệnh tuyệt vời. Máy cứu ngải Khánh Thiện được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng nhất cho người sử dụng, nhưng càng nhỏ thì các bộ phận bên trong lại càng vô cùng phức tạp…Gồm các bộ phận như buồng máy, bộ phận phân gió, bộ phận chống nóng, cách nhiệt, tản nhiệt, buồng tăng áp …được tính toán tỷ mỷ theo nguyên lý khí động học nhằm đạt tới mức tối ưu tạo sự bức chế, buộc luồng khí nóng dẫn tinh dầu của viên thuốc ngải đi theo tuyến tính song song với thân máy khi qua buồng tăng áp thì được cộng lực đẩy ra ngoài đầu phun ->xoáy thẳng vào vùng huyệt đạo của người bệnh, sao cho tinh dầu dược liệu của Viên thuốc ngải thấm sâu vào huyệt đạo trên cơ thể người bệnh, mà không gây bỏng rát cho bề mặt da.

Phát minh- sáng chế đã được nhà nước công nhận và Cấp bằng Độc quyền sáng chế đầu tiên trên thế giới.

Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Khánh Thiện không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để gìn giữ thương hiệu Khánh Thiện phát triển một cách bền vững, ổn định chỗ đứng trong lòng người dân.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

 Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.