Chữa bệnh đau thần kinh tọa ngay tại nhà
29 October, 2018
Cách điều trị bệnh cảm mạo phong hàn
16 November, 2018

Nhiều năm qua Doanh nghiệp khoa học và Công Nghệ Khánh Thiện, địa chỉ: Số 193 Đ. Kênh Dương, P. Kênh Dương, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, đã trở lên thân thiện với biết bao bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Mỗi khi đến đây bệnh nhân được tư vấn, khám và hướng dẫn phòng, hỗ trợ chữa bệnh miễn phí bằng sản phẩm Nghiên cứu Độc quyền “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện”.

Như các bạn đã biết, bệnh tai biến mạch máu não, hay thường được gọi là đột quỵ, xảy ra thường do mạch máu não bị vỡ hoặc tắc. Tai biến mạch mão não có các loại tổn thương chính là chảy máu não, chảy máu màng não và nhũn não. Các cơ quan và vùng cơ thể được điều khiển bởi vùng não bị thiếu máu sẽ không thể tiếp tục hoạt động nên người bị tai biến thường bị tê liệt, nói ngọng hay không nói được…thậm chí tử vong. Người gặp phải chứng bệnh tai biến và để lại nhiều di chứng: Liệt mặt méo miệng, dây thần kinh số, 5, 7 hay bán thân bất toại, toàn thân nên sinh hoạt hàng ngày rất khó khăn.

Trăn trở cho những bệnh nhân gặp phải chứng bệnh đó, Công ty có mời nhiều chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước về Công ty để thăm khám, chữa bệnh miễn phí cho mọi tầng lớp nhân dân. Trong đó có chuyên gia, Lương Y Trần Minh Thịnh. Những chia sẻ quý báu của thầy có bề dầy kinh nghiệm chữa bệnh theo Y Học Cổ Truyền và sự tâm huyết trong nghề, đã tạo ra sự sôi động cho quý nghe đài trong cả nước.

Khi đến với “Khánh Thiện” theo tư vấn của chuyên gia đài tiếng nói Việt Nam Lương Y “Trần Minh Thịnh”. Thầy đưa ra phác đồ trực tiếp trên chính cơ thể của người mắc bệnh và theo hướng dẫn trong bộ sản phẩm, bệnh nhân đó có thể trở thành Người thầy thuốc của chính mình! Đặc biệt khi đã khỏi bệnh họ luôn sẻ chia giúp đỡ cho những người khác theo một cách “Hữu xạ tự nhiên hương”.

Ngoài ra, hàng ngày Doanh nghiệp khoa học và Công Nghệ Khánh Thiện chào đón rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh thành xa xôi. Được chuyên gia tư vấn về các chứng bệnh thường gặp như: Đau lưng, đau đầu kèm mất ngủ, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, liệt mặt, méo miệng, … Có rất nhiều chứng bệnh mà người dân hay gặp nhất trong đó có bệnh tai biến mạch máu não.

Cách nhận biết khi người thân có những biểu hiện  như sau:

– Tê liệt tay, chân, nửa người hoặc toàn thân.

– Méo miệng, gặp khó khăn trong giao tiếp và ăn uống rơi vãi.

– Mất trí, trí nhớ kém.

– Mất khả năng tự chăm sóc bản thân.

Khi đó bạn chắc chắn đã mắc phải bệnh tai biến mạch mão não? Đừng lo lắng quá nhiều, hãy tìm cho mình và người thân của mình một giải pháp để điều trị tốt nhất. Một trong những phương pháp là dùng đông y để chữa trị, ít tốn kém, hiệu quả cao và không gây tác dụng phụ.

Hãy gọi đến Số điện thoại: 0225.3789.789 để được tư vấn khám và hướng dẫn phòng , hỗ trợ bệnh tai biến mạch máu não ngay, kịp thời.

Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của người bệnh trên khắp mọi miền của tổ quốc và tập thể ban lãnh đạo cùng anh chị em trong công ty sẽ quyết tâm gìn giữ thương hiệu Khánh Thiện phát triển một cách bền vững, được sự tin yêu trong lòng người dân.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện

193 Kênh Dương (Quán Nam cũ), phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây: Qua fanpage công ty: ttps://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức Khánh Thiện