Cách điều trị bệnh cảm mạo phong hàn
16 November, 2018
Bán máy cứu ngải tại Vĩnh Bảo
20 November, 2018

Là dòng sản phẩm kết hợp giữ khoa học và phương pháp chữa bệnh bí truyền đông y mà Máy cứu ngải và viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao về khả năng chữa trị các bệnh thường gặp như: đau lưng,đau đầu, mất ngủ, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, liệt mặt, méo mồm, liệt sau tai biến mạnh máu não, Hen xuyễn, cảm mạo phong hàn và đặc biệt dùng để cứu ngải dưỡng sinh nâng cao sức khỏe cùng phòng chống bệnh tật rất tốt mà không nhất thiết phải phụ thuộc và thầy thuốc.

Hiện nay, máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã có mặt ở hầu hết trên 64 tỉnh thành phố ở nước ta và  xuất ra rất nhiều nước trên thế giới. Được bạn bè quốc tế đón nhận nồng nhiệt. Chính vì sự hữu ích rất  lớn trong việc chữa bệnh, mà ngay từ khi sản phẩm được hoàn thiện, được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam cấp bằng độc quyền sáng chế số 122215 ngày 24/12/2013 thì đã được dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan “IPP” (cơ quan quản l: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) ký kết hợp đồng tài trợ.

Dòng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng và được phân phối trực tiếp tới tay người bệnh, không qua bất kì trung gian nào. Và trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, nếu quý khách muốn mua hàng hãy đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789. Tại đây, người bệnh còn được khám và tư vấn bệnh miễn phí dưới sự tận tình của nhiều bác sĩ, lương y rất giỏi, có cả Lương y Trần Minh Thịnh – Lương y nổi tiếng trên đài VOV.

Dòng sản phẩm này l sự kết tinh gần 20 năm nghiên cứu và thử nghiệm về dòng sản phẩm Máy cứu ngải và viên thuốc ngải Khánh Thiện của Lương y Phạm Thị Chẵn đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình và những ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc. Hiện nay, sản phẩm Máy cứu ngải đã được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước với công dụng chữa bệnh vô cùng hữu ích mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Bán máy cứu ngải tại huyện Thủy Nguyên

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức Khánh Thiện