Bán máy cứu ngải tại Vĩnh Bảo - Máy cứu ngải Khánh Thiện
Bán máy cứu ngải huyện Thủy Nguyên
19 November, 2018
Bán máy cứu ngải tại Tiên Lãng
22 November, 2018

Trong rất nhiều phương thức chữa bệnh bí truyền của ông cha ta ngày xưa thì dùng mồi ngải cứu là  phương pháp rất tốt trong việc điều trị nhưng căn bệnh mà chúng ta hay gặp phải như: cảm mạo phong hàn, liệt miệng, đau dây thần kinh tọa,…Cây ngải cứu thì không còn xa lạ gì đối với người dân đồng bằng Bắc Bộ nói chung và người dân huyện Vĩnh Bảo nói riêng. Cây ngải cứu mọc ở khắp mọi nơi xung quanh nhà. Đôi khi có nhiều gia đình còn bỏ công sức trồng những luống rau ngải.

Lá ngải cứu còn được Đông y gọi là Ngải khao, vốn chỉ là một loài rau dại nhưng sau đó được nghiên cứu và sử dụng như một loại dược liệu quý, được gọi là “rau của bậc Danh y”. Ngải cứu được người dân Châu Á sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Theo Đông y, ngải cứu có vị đắng, cay, ấm, khi ăn sẽ tác động chính vào 3 kinh mạch là tì, gan và thận. Nghiên cứu cho thấy lá ngải cứu có thể làm giảm hàn trừ ẩm, ấm kinh và cầm máu. Rất phù hợp dùng cho những người hay bị mất máu, đau bụng, đau bụng kinh, tử cung chảy máu, các bệnh phụ khoa khác.

Nhận thấy tác dụng to lớn của cây ngải cứu trong Đông y, đồng thời cũng xuất phát từ ngành y lại có niềm đam mê khoa học. Lương y Phạm Thị Chẵn đã nhận thấy sự hạn chế của việc dùng mồi ngải cứu làm nóng thủ công để chữa bệnh. Do đó với niềm tâm huyết và lòng say mê sáng tạo, sau bao năm tháng miệt mài Lương y Phạm Thị Chẵn đã cho ra dòng sản phẩm vô cùng hữu ích trong việc chữa trị bệnh. Mà giờ đây dòng sản phẩm đó không còn xa lạ gì đối với nhiều người dân Hải Phòng và những người bệnh trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Dòng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã nhận được nhiều bằng khen từ cấp thành phố cho tới các bộ ngành, Bộ y tế, Bộ khoa học và công nghệ. Ngay từ khi sản phẩm được hoàn thiện, được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam cấp bằng độc quyền sáng chế số 122215 ngày 24/12/2013 thì đã được dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan “IPP” (cơ quan quản l: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) ký kết hợp đồng tài trợ.

Là dòng sản phẩm kết hợp giữ khoa học và phương pháp chữa bệnh bí truyền đông y mà Máy cứu ngải và viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao về khả năng chữa trị các bệnh thường gặp như: đau lưng,đau đầu, mất ngủ, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, liệt mặt, méo mồm, liệt sau tai biến mạnh máu não, Hen xuyễn, cảm mạo phong hàn và đặc biệt dùng để cứu ngải dưỡng sinh nâng cao sức khỏe cùng phòng chống bệnh tật rất tốt mà không nhất thiết phải phụ thuộc và thầy thuốc.

Hiện nay, máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã có mặt ở hầu hết trên 64 tỉnh thành phố ở nước ta và  xuất ra rất nhiều nước trên thế giới. Dòng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng và được phân phối trực tiếp tới tay người bệnh, không qua bất kì trung gian nào.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Bán máy cứu ngải tại huyện Vĩnh Bảo

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức Khánh Thiện