Bán máy cứu ngải tại Tiên Lãng - Máy cứu ngải Khánh Thiện
Bán máy cứu ngải tại Vĩnh Bảo
20 November, 2018
Bán máy cứu ngải tại An Lão
23 November, 2018

Trong rất nhiều phương thức chữa bệnh bí truyền của ông cha ta ngày xưa thì dùng mồi ngải cứu là  phương pháp rất tốt trong việc điều trị nhưng căn bệnh mà chúng ta hay gặp phải như: cảm mạo phong hàn, liệt miệng, đau dây thần kinh tọa,…Cây ngải cứu thì không còn xa lạ gì đối với người dân đồng bằng Bắc Bộ nói chung và người dân huyện Vĩnh Bảo nói riêng. Cây ngải cứu mọc ở khắp mọi nơi xung quanh nhà. Đôi khi có nhiều gia đình còn bỏ công sức trồng những luống rau ngải.

Lá ngải cứu còn được Đông y gọi là Ngải khao, vốn chỉ là một loài rau dại nhưng sau đó được nghiên cứu và sử dụng như một loại dược liệu quý, được gọi là “rau của bậc Danh y”. Ngải cứu được người dân Châu Á sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Theo Đông y, ngải cứu có vị đắng, cay, ấm, khi ăn sẽ tác động chính vào 3 kinh mạch là tì, gan và thận. Nghiên cứu cho thấy lá ngải cứu có thể làm giảm hàn trừ ẩm, ấm kinh và cầm máu. Rất phù hợp dùng cho những người hay bị mất máu, đau bụng, đau bụng kinh, tử cung chảy máu, các bệnh phụ khoa khác.

Mảnh đất Tiên Lãng giàu truyền thống cách mạng là một huyện thuộc thành phố Hải Phòng. Mảnh đất nơi đây nhỏ bé nhưng vô cùng gan góc trong những năm tháng chống Mỹ. Cống nước, bãi bơn, đầm cá, bờ đê, thửa ruộng thuốc lào, mỗi cảnh vật, mỗi bước đi là một chuyện anh dũng. Mỗi con người là một cuộc sống đầy thử thách. Ðứng ở bất cứ một xã nào đều có thể thấy núi Phủ Liễn bên kia sông Văn Úc.

Với vị trí nằm kẹp giữa ba mặt sông và một mặt biển, huyện Tiên Lãng như một hòn đảo với di tích lịch sử cấp Quốc gia luôn kết nối, hội tụ và lan tỏa giá trị văn hóa Việt Nam minh chứng cho tinh thần anh dũng quả cảm của cha ông xưa, kiên cường chống giặc ngoại xâm, bảo vệ tổ quốc; lưu giữ giá trị văn hóa tín ngưỡng độc đáo, lành mạnh; thu hút du khách, thúc đẩy du lịch phát triển và làm điểm tựa cho thế hệ trẻ tự hào về truyền thống anh hùng, truyền thống văn hóa, nguyện góp sức xây dựng quê hương đổi mới, giàu mạnh.

Người dân nơi đây cần cù chịu khó đang ngày đêm xây dựng một huyện Tiên Lãng giàu mạnh với cơ sở hạ tầng đầy đủ và khang trang. Đặc biệt là người dân rất chăm lo tới giáo dục và y tế. Là vị trí nằm trong khu vực Bắc Bộ có 4 mùa thay đổi rõ rệt, nhiều bệnh tật xuất hiện khi trái gió trở trời nên người dân luôn chú ý và đề cao sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình.

Và giờ đây, người dân huyện Tiên Lãng càng an tâm mỗi khi bệnh tật xuất hiện. Đó chính là nhờ sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện. Sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp chữa bệnh dân gian cứu mồi ngải và thiết bị khoa học. Đặc biệt dòng sản phẩm không gây tác dụng phụ và người bệnh có thể tự chữa cho mình và những người thân.

Dòng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã nhận được nhiều bằng khen từ cấp thành phố cho tới các bộ ngành, Bộ y tế, Bộ khoa học và công nghệ. Ngay từ khi sản phẩm được hoàn thiện, được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam cấp bằng độc quyền sáng chế số 122215 ngày 24/12/2013 thì đã được dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan “IPP” (cơ quan quản l: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) ký kết hợp đồng tài trợ.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Bán máy cứu ngải tại huyện Tiên Lãng

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.