Bán máy cứu ngải tại Cát Hải - Máy cứu ngải Khánh Thiện
Bán máy cứu ngải tại Kiến Thụy
28 November, 2018
Bán máy cứu ngải tại Bạch Long Vĩ
11 December, 2018

Huyện Đảo Cát Hải thuộc thành phố Hải Phòng, phía Tây Bắc giáp huyện Yên Hưng (Quảng Ninh) và Đông Bắc là Vịnh Hạ Long. Địa hình nơi đây phức tạp, tổng diện tích khoảng 345 km2, rừng núi chiếm 2/3 diện tích. Huyện bao gồm Quần đảo Cát Bà và đảo Cát Hải. Đảo Cát Hải là dải cát sa bồi nên dễ bị xâm thực trước sóng gió thủy triều. Quần đảo Cát Bà được hợp thành bởi 366 hòn đảo đá nhô lên từ biển. Trong đó, đảo Cát Bà là hòn đảo lớn nhất của quần đảo và các đảo thuộc Vịnh Bắc Bộ. Nơi đây có Vườn Quốc Gia Cát Bà, một khu rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú, được coi là bảo tàng thiên nhiên, lưu giữ nguồn gen của một số loài quý hiếm.

Huyện đảo Cát Hải hiện có 10 xã và 2 thị trấn. Ngoài cư dân bản địa, dân Cát Hải là người cộng đồng muôn phương, thạo nghề sông nước như Thái Bình, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Tây, Quảng Ninh…

Cùng với việc chăm lo sản xuất thì chính quyền và người dân huyện Cát Hải cũng hết sức lo lắng cho sức khỏe của mình. Với việc cơ sở y tế còn hạn chế, giao thông đi lại khó khăn, lại là nơi đầu sóng ngọn gió lên việc tự chăm sóc mình và điều trị những bệnh thông thường là rất cần thiết. Nhưng căn bệnh thay đổi theo mùa như đau lưng,đau đầu, mất ngủ, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, liệt mặt,méo mồm, liệt sau tai biến mạnh máu não thường xuyên xuất hiện, làm ảnh hưởng tới đời sống và lao động sản xuất.

Một dòng sản phẩm không còn xa lạ gì với người dân Hải Phòng cũng như các bạn bè trên khắp năm châu. Đó chính là dòng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện. Sản phẩm khắc phục tất cả các nhược của cách cứu mồi ngải thủ công trước đây, Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, linh hoạt trong mọi tư thế: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và cả những góc khuất trên cơ thể, thậm chí cứu được cả những vùng kín mà phương pháp cứu mồi ngải thủ công không thể tiếp cận được, tiết kiệm thời gian cho cả thày thuốc lẫn bệnh nhân, đảm bảo vệ sinh môi trường. Điều đặc biệt là sản phẩm khoa học & công nghệ này không chỉ đắc dụng trong tay thầy thuốc mà ngay cả người bệnh cũng có thể tự điều trị cho mình một cách dễ dàng, không nhất thiết phải có sự tham gia của thầy thuốc (chỉ việc tia máy vào vùng cần chữa trị). Tiết kiệm thời gian và tiền của mà lại đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao.

Dòng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã nhận được nhiều bằng khen từ cấp thành phố cho tới các bộ ngành, Bộ y tế, Bộ khoa học và công nghệ. Ngay từ khi sản phẩm được hoàn thiện, được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam cấp bằng độc quyền sáng chế số 122215 ngày 24/12/2013 thì đã được dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan “IPP” (cơ quan quản l: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) ký kết hợp đồng tài trợ.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Bán máy cứu ngải tại huyện Cát Hải

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.