Bán máy cứu ngải tại Bạch Long Vĩ - Máy cứu ngải Khánh Thiện
Bán máy cứu ngải tại Cát Hải
10 December, 2018
Bán máy cứu ngải tại Đồ Sơn
17 December, 2018

Là hòn đảo nằm giữa Vịnh Bắc Bộ trực thuộc thành phố Hải Phòng. Đâỏ Bạch Long Vỹ hiện lên rất đẹp trong buổi bình minh và chiều tối với diện tích tự nhiên 2,33 km2, trong đó có 1,78 km2 hoàn toàn không ngập triều, 0,55 km2 là bãi còn ngập triều cao.

Dù được chia tách là một huyện, diện tích tự nhiên của đảo không lớn nhưng đảo có vị trí chiến lược và tầm quan trọng đặc biệt đối với bảo đảm chủ quyền quốc gia trên biển, quốc phòng an ninh. Khả năng phát triển kinh tế – xã hội của huyện đảo cũng rất to lớn do có lợi thế giao lưu trong và ngoài nước, có nguồn tài nguyên thiên nhiên tại chỗ đáng kể và tài nguyên vùng biển bao quanh giàu có. Qua 12 năm xây dựng và phát triển huyện đảo, đã xây dựng được bộ máy Đảng, Chính quyền và Đoàn thể,  đã đưa 05 đợt dân và 62 thanh niên xung phong ra lập nghiệp và xây dựng đảo, đã ổn định được đời sống nhân dân, đầu tư xây dựng và phát triển nhiều công trình hạ tầng kinh tế – xã hội trên đảo.

Người dân trên đảo luôn cố gắng bám trụ nơi đây, đảm bảo vùng quyền biển đảo cho tổ quốc. Nhưng ở vị trí khắc nghiệt, xa đất liền, đi lại không được thuận tiện. Do đó việc phòng và chống những bệnh thường gặp luôn đỏi hỏi sự cần thiết nhất.

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn đồng hành cùng ngư dân huyện đảo Bạch Long Vĩ. Chỉ với thiết bị nhỏ gọn, dễ thao tác, đơn giản trong các khâu mà đảm bảo việc chữa trị bệnh mang lại hiệu quả cao, máy cứu ngải Khánh Thiện luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân, ngư dân nơi đây.

Gần 20 năm qua, viên thuốc ngải và máy cứu ngải Khánh Thiện được kết hợp thử nghiệm và ứng dụng trên thực tế cho phù hợp với các tính năng hoạt động và cấu tạo mang tính ưu việt của máy cứu ngải Khánh Thiện sao cho phát huy hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. Máy sử dụng linh hoạt trong mọi tư thế: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và cả những góc khuất trên cơ thể, thậm chí cứu được cả những vùng kín mà phương pháp cứu mồi ngải thủ công không thể tiếp cận được, tiết kiệm thời gian cho cả thày thuốc lẫn bệnh nhân, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Dòng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã nhận được nhiều bằng khen từ cấp thành phố cho tới các bộ ngành, Bộ y tế, Bộ khoa học và công nghệ. Ngay từ khi sản phẩm được hoàn thiện, được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam cấp bằng độc quyền sáng chế số 122215 ngày 24/12/2013 thì đã được dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan “IPP” (cơ quan quản l: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) ký kết hợp đồng tài trợ.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Bán máy cứu ngải tại huyện Bạch Long Vĩ

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.