Bán máy cứu ngải tại Móng Cái - Máy cứu ngải Khánh Thiện
Bán máy cứu ngải tại Cẩm Phả
27 December, 2018
Lời cảm ơn từ sư thầy về Máy cứu ngải Khánh Thiện
28 December, 2018

Xã hội ngày một hiện đại, con người đâu đâu cũng truy cầu một cuộc sống hưởng thụ vật chất. Tuy nhiên có một thực tế ở ngay trước mắt rằng, dường như cuộc sống ngày một tân tiến hơn thì bệnh tật lại cũng càng ngày càng nhiều hơn. Nhưng nguyên nhân gây ra nhiều bệnh phổ biến như hiện nay:

  1. Môi trường sống: Với sự phát triển quá nhanh của xã hội hiện nay dẫn đến nhiều vấn đề chưa được giải quyết kịp thời như: Khí thải, nước thải công nghiệp, rác thải, … và nạn khai thác rừng bừa bãi, làm cho môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm.
  2. Thực phẩm: Với sự tăng nhanh dân số dẫn đến nhu cầu về lương thực thực phẩm không đáp ứng đủ nhu cầu xã hội dẫn đến chất lượng lương thực thực phẩm không được đảm bảo. Một nhu cầu bức thiết trong xã hội hiện nay là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
  3. Công nghệ phát triển: Công việc trong xã hội ngày càng nhiều nhưng với sự phát triển của công nghệ máy móc hiện đại; phần lớn mọi người làm việc bằng trí óc hay điều khiển máy móc phục vụ cho công việc, môi trường làm việc trong nhà xưởng ngày càng nhiều làm cho con người ít vận động hơn.
  4. Áp lực công việc: Trong thời đại công nghiệp hiện nay, công việc ngày càng nhiều, càng phức tạp đòi hỏi làm hao tổn sức lực, trí tuệ của bạn dễ làm thần kinh căng thẳng, chịu nhiều áp lực hơn trong công việc cộng với tác động của môi trường sống không tốt làm con người dễ bị stress.

Với nhiều bệnh tật như đau lưng,đau đầu, mất ngủ, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, liệt mặt,méo mồm, liệt sau tai biến mạnh máu não, Hen xuyễn, cảm mạo phong hàn thì mỗi người dân tại thành phố Móng Cái cần phải đề cao hơn nữa việc nâng cao sức khỏe, phòng và chống lại các bệnh thường gặp hàng ngày. Một trong những công cụ tốt nhất để xua tan những bệnh thường gặp chính là dùng Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện – một dòng sản phẩm chữa bệnh bằng phương pháp đông y dùng cây cứu ngải, bài thuốc dân gian từ ngàn xưa truyền lại. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn đồng hành cùng đảng bộ và nhân dân thành phố Móng Cái. Chỉ với thiết bị nhỏ gọn, dễ thao tác, đơn giản trong các khâu mà đảm bảo việc chữa trị bệnh mang lại hiệu quả cao, máy cứu ngải Khánh Thiện luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân, ngư dân nơi đây

Dòng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã nhận được nhiều bằng khen từ cấp thành phố cho tới các bộ ngành, Bộ y tế, Bộ khoa học và công nghệ. Ngay từ khi sản phẩm được hoàn thiện, được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam cấp bằng độc quyền sáng chế số 122215 ngày 24/12/2013 thì đã được dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan “IPP” (cơ quan quản l: Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) ký kết hợp đồng tài trợ.

Hiện nay, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện luôn là sản phẩm tin dùng và yêu thích nhất của nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền của tổ quốc. Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được bán trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp tại trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0225.3789.789

Chúc quý khách bách niên gia lão!

Bán máy cứu ngải tại thành phố Móng Cái

Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Số điện thoại: 0225.3789.789

Website: www.maycuunngai.com.vn

Địa chỉ: Công ty  Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện

193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

* Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.