Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Viên thuốc Minh Châu Khánh Thiện có dùng được cho người có nguy cơ đột quỵ không?

19 April, 2022

Thực hư chuyện ngải cứu giúp điều hòa kinh nguyệt – hiệu quả mang lại như thế nào?

30 April, 2022
– Nhạc sĩ Xuân Trí – thành viên của Hội nhạc sĩ VN, người đã làm nhiều MV cộng đồng với hàng trăm nghệ sĩ tham gia như: Tự hào Việt Nam, Chung tay hướng về miền Trung, Việt Nam rạng rỡ hoan ca,….
– Thời gian vừa qua, Nhạc sĩ Xuân Trí đã mắc CoVid-19 và được giới thiệu sử dụng sản phẩm Minh Châu Khánh Thiện – Một trong những sáng chế mới nhất của Nhà sáng chế Phạm Thị Chẵn. Cùng lắng nghe chia sẻ cảm nhận của Nhạc sĩ Xuân Trí qua video ngày hôm nay nhé!!
– Minh Châu Khánh Thiện giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch để phòng chống lại bệnh tật… Trong thành phần Minh Châu Khánh Thiện có chứa Xích thược, Hồng hoa…với tác dụng: Hoạt huyết, Phá huyết ứ, Chống đông máu; Kim ngân hoa, Liên kiều, Tỏi…có tác dụng kháng sinh mạnh; Xuyên bối mẫu; Cát cánh, Bạc hà… tác dụng tiêu đờm, thông phế, trừ ho; Cùng các thảo dược khác tương ứng để khắc chế các triệu chứng của virus Corona gây ra như Sốt, ho, khó thở, viêm nhiễm, đau mỏi mình mẩy… Tá dược là Thymomodulin để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật…
DOANH NGHIỆP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ KHÁNH THIỆN
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: Số 191- 193 Đường Kênh Dương, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 02253 789 789 – 0911 633 789

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.