Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Sản Phẩm Máy Cứu Ngải Khánh Thiện Tại Hội Nghị Đông Y Toàn Quốc

14 March, 2017

Xông Thuốc Ngải Cứu Phòng và Trị Dịch Sởi

14 March, 2017

Châm cứu là phương pháp tác động lên huyệt của cơ thể bằng kim châm cứu hoặc sức nóng của ngải cứu để gây kích thích đạt tới sự phản ứng của cơ thể, điều hòa âm dương trong cơ thể nhằm mục đích điều trị bệnh. Trước nay, người dân quan niệm châm cứu chỉ trị được một số bệnh thông thường như đau lưng, nhức đầu, đau bụng, tê bại, thủng trướng hay trúng phong, kinh giản… Nhưng trên thực tế ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế thới đã khẳng định châm cứu đối phó với vô số bệnh tật.

Bởi châm cứu lập lại cân bằng âm dương, điều hòa hoạt động của hệ kinh lạc, làm giảm đau, phục hồi chức năng vận động, điều hoà nội tiết tố trong cơ thể. Châm cứu đặc biệt có tác dụng nhanh và hiệu quả đối với các bệnh như đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, đau lưng cấp, viêm khớp vai, các chứng đau, liệt…

Ngoài những bệnh thông thường, phổ biến trên châm cứu ứng dụng điều trị hầu hết các bệnh lý khác. Nhất là các bệnh về thần kinh, liệt, tai biến, điều trị cho trẻ em mắc các di chứng do tai biến sản khoa dẫn đến câm điếc, bại não… Đặc biệt, phương pháp châm cứu còn có thể thực hiện cắt cơn nghiện ma túy hỗ trợ cai nghiện hiệu quả.

Bắt nguồn từ những hiệu quả đó mà phương pháp cứu ngải ra đời. Cứu ngải là dùng mồi ngải (ngải nhung) được chế bằng lá ngải cứu( hay còn gọi là Ngải diệp, Thanh diệp hành…) khô tán thành bột mịn, hoặc vê thành điếu ngải đốt – hơ trên huyệt vị, lấy sức nóng và có tinh dầu ngải kích thích, thúc tác động lên huyệt, làm ôn thông kinh khí, khử tán âm hàn, trừ ẩm thấp, thông hành huyết mạch, thăng đề tạng khí, phò nguyên cổ thoát… rất hữu hiệu.

Cách cứu ngải cổ xưa là đặt một lát gừng lên từng vị trí huyệt đạo cần điều trị, sau đó cho một nhúm lá ngải (đã được phơi khô, nghiền nát) đặt lên trên, rồi châm lửa đốt cháy nhúm ngải đó, cốt để hơi nóng của ngải diệp thấm, dẫn vào huyệt đạo làm ôn ấm phần huyệt và kinh lạc cần chữa trị.

Còn nhiều cách cứu như: Cứu ngải qua lát tỏi, qua muối…

      Sau này, Y học có cải tiến:Vê mồi ngải thành điếu như que hương to bằng ngón tay trỏ, châm đốt và hơ vào vùng huyệt đạo. Nhưng theo nguyên lý khí động học: Khí nóng thì bay lên. bởi vậy lượng tinh dầu ngải cần thiết để trị bệnh bị bay lên theo khói. Tổn thất trên làm giảm thiểu hiệu quả của việc điều trị. 

Ví dụ: Cứu ngải ở loa tai để chữa bệnh tiền đình hoặc như cứu ngải ở dọc cột sống lưng theo cách thủ công thời gian chuẩn bị phải mất 20 – 30 phút. Cho thấy công tác chuẩn bị khá lách cách, tốn nhiều thời gian cho cả thầy thuốc và bệnh nhân, dễ gây bỏng, thường để lại sẹo. Nếu không cẩn trọng có nguy cơ không đảm bảo an toàn cho người bệnh.


         Vì vậy, phương pháp cứu ngải thủ công đến nay không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Nên mặc dù biết rõ tác dụng của “phép cứu” mang lại hiệu quả điều trị bệnh rất cao, song các thầy thuốc ngày nay cũng ít áp dụng do ngại một số nhược điểm nêu trên. Hầu hết các bệnh nhân đi chữa bệnh bằng “châm cứu”, thực chất chỉ được “Châm” chứ không mấy khi được “Cứu”. Bởi vậy “Cứu pháp” ngày nay – một di sản quý của Y học phương Đông đang có nguy cơ bị mai một.

         Hiện nay trên thế giới có nhiều nhà khoa học đã tập trung các phương tiện hiện đại để cải tiến, dựa vào nguyên lý điện tử học, toán học, vật lý học… để nghiên cứu, phát triển, hiện đại hóa châm cứu nhằm đạt tới hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

         Xuất phát từ điều trăn trở về những hạn chế trong phương pháp cứu mồi ngải theo cách thủ công cho người bệnh, cũng giống như các nhà khoa học khác trên thế giới đang trăn trở về vấn đề này Lương y Phạm Thị Chẵn một người phụ nữ Việt Nam với niềm đam mê khoa học và sự say mê tri thức dân gian, Tác giả đã nghiên cứu – trải nghiệm – sản xuất và ứng dụng thành công “MÁY CỨU NGẢIVIÊN THUỐC NGẢI”.

         Sản phẩm phát minh này không chỉ đắc dụng trong tay thầy thuốc mà người bệnh cũng có thể tự điều trị bệnh cho mình một cách dễ dàng (chỉ cần tia máy vào vùng huyệt cần chữa trị), tiết kiệm tiền mà lại đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao.

Với mong muốn được đóng góp sức mình vào việc chăm sóc sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật cho con người. Chị luôn coi mỗi công trình sáng tạo là một niềm hạnh phúc để được chia sẻ và giúp ích cho cộng đồng.

* Lưu ý:

 – Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

           + Gọi đến số hotline công ty: 02253.789789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

             + Đặt hàng trực tuyến tại đây

            + Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/chuabenhbangmaycuungai/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

            Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

            Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

Trân trọng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.