Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

CỨU DƯỠNG SINH (cứu dự phòng trúng phong)

3 June, 2020

ĐAU ĐẦU (đầu thống)

4 June, 2020

CỨU DƯỠNG SINH

Cứu ngải dọc sống lưng làm tăng tiết morphin nội sinh.

Y học cổ truyền ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và 127  nước trên Thế giới vẫn thường sử dụng phương pháp cứu ngải dọc cột sống lưng để trị đau lưng, nhức mỏi toàn thân… Nhưng các thầy thuốc không phải ai cũng hiểu được tại sao cứu ngải dọc cột sống lưng lại có tác dụng như vậy.

Qua các công trình nghiên cứu từ Y học hiện đại cho thấy: Ở sau não của con người, vùng dưới đồi tiết ra một lượng B.Endrophin còn gọi là Morphin nội sinh, là những chất để duy trì sự sống của con người (gồm 31 Axit amin có tác dụng giảm đau, gây hưng phấn, sảng khoái tinh thần, tuần hoàn bài tiết, điều hòa hormone, cân bằng chức năng cơ thể, tăng hoạt động kiểm soát trí nhớ.

Ở người nghiện, họ thường đưa một lượng ma túy (Morphin) vào trong cơ thể lớn hơn nhiều so với lượng Morphin trong cơ thể sinh ra, gây ngộ độc, dẫn đến làm ức chế quá trình tăng tiết B.Endrpohin, kiến Morphin nội sinh không được tiết ra hoặc tiết rất ít, Vì vậy họ phải phụ thuộc vào Morphin ở bên ngoài, nếu không được tiếp Morphin bên ngoài vào cơ thể kịp thời thì sẽ bị đau đớn, vật vã, bồn chồn, cảm giác như dòi bò trong xương, đi ngoài không ngớt, nôn mửa, ngáp, chảy nước mắt, nước mũi, điên loạn…

Ở người làm việc nhiều, lo toan, căng thẳng cũng gây ức chế khiến giảm lượng Morphin nội sinh tiết ra, khiến cơ thể mỏi mệt, cáu gắt, bực bội, suy giảm trí nhớ và sức khỏe…

 

Ở người bẩm sinh yếu đuối, suy nhược, lao lực cũng do thiếu lượng Morphin nội sinh…

Từ kinh nghiệm thực tiễn các bậc truyền nhân trong y học đã đúc rút ra phương pháp cứu ngải dọc sống lưng để chữa: Đau lưng, kích thích lưu thông kinh mạch khí huyết giúp gây hưng phấn, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Ngày nay, thông qua các công trình nghiên cứu, Y học hiện đại đã thừa nhận phương pháp cứu dọc cột sống lưng là một sự đúc kết kinh nghiệm của các truyền nhân mang lại hiệu quả kỳ diệu cho sức khỏe.

Cứu ngải dọc cột sống lưng ngoài tác dụng điều trị những bệnh tại chỗ như: Đau rễ thần kinh đại bên cột sống, có cứng cơ lưng, còn có tác dụng điều trị đến một số chứng bệnh tương ứng trên phân đoạn cột sống đó.

Phương pháp cứu: Chỉ việc tia Máy cứu ngải từ gáy xuống dọc sống lưng và day bấm nhẹ nhàng. Ngày cứu 1 lần 1 – 2 viên thuốc ngải cứu Khánh Thiện kết hợp với “Cứu dự phòng trúng phong hoặc cứu dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe”. Sẽ cảm nhận được kết quả ngay lần đầu tiên sử dụng.

Cứu dưỡng sinh.

Cứu ngải bổ thận nâng cao sức khỏe, sinh lý, phòng và chữa di tinh – liệt dương.

Thận là cội nguồn của sự sinh thành, phát sinh, pháp dục trong cơ thể con người, là cơ sở của sinh mệnh, bể chứa tinh, sinh thủy, sinh não. Tạng thận là cơ quan tác cường, chủ về kỹ năng, kỹ xảo…

Thận chú cốt (xương)… Thận tàng tinh, Suy tủy —> Thủy sinh não, Não là bể của tủy. Thận sinh khí, Sinh Thần, Sinh xương cốt.

Thận điều tiết cân bằng vận hành nước trong cơ thể.

Nếu thận yếu không vận hành được nước sẽ ứ trệ lại gây phù thũng.

Hoặc gây khô kiệt, háo khát cho cơ thể nên không giữ được đủ lượng nước.

Nguyên nhân chủ yếu khiến thận bị suy kém:

Tiên thiên bất túc (bẩm sinh đã yếu kéo, không đầy đủ).

Lao lực và Phòng dục quá độ.

“Thất tình” Buồn, Lo, Vui, Giận, Dục, Ái, Nhớ thương” (là 7 thứ tình chỉ ở trong con người) khi quá độ gây tổn thương cho tạng Thận.

“Lục dâm” “Phong, Hàn, Thử, Thấp, Tảo, Hảo” (là 6 thứ tà khí ở bên ngoài) xâm phạm vào tạng Thận mà gây bệnh.

Triệu chứng: Đau lưng, mỏi gối, ù tai, xương cốt thoái hóa biến dạng sớm… Do thận kém không thể nuôi dưỡng được đầy đủ mà gây nên.

Ở nam giới: Di tinh – Liệt dương, còn gọi là “Dương nụy” (Sự cương cứng không được lâu ở nam giới).

Không quan hệ tình dục mà tinh tự ra (Di tinh).

Xuất tinh sớm (Tảo tiết tinh).

Ngủ mơ cũng xuất tinh (Mộng tinh)

Ở nữ giới: Lãnh cảm còn được gọi là “Âm nụy” (Lạnh nhạt, không còn ham muốn, thậm chí sợ hãi khi phải sinh hoạt tình dục…).

Phương pháp cứu: Cứu và day nhẹ, xoa bóp các huyệt đối xứng 2 bên như trong hình vẽ. Ngày 1 – 2 lần, mỗi lần từ 1 – 2 viên ngải cứu. Kết hợp cứu dự phòng trúng phong hoặc cứu dọc sống lưng giúp tăng tiết morphin nội sinh.

Đặc biệt ở phụ nữ: Quá trình sinh nở và chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng bị mất huyết, dẫn đến cơ thể có phần hư suy… Thì càng phải thường xuyên cứu theo phác đồ bổ thận… Sức khỏe sẽ được nâng cao rõ rệt, cải thiện đáng kể tình trạng tiền mãn kinh sớm. Thường xuyên Cứu ngải bổ thận dưỡng sinh sẽ làm ôn ấm cân bằng lại các chức năng thể trạng giúp khử tán âm hàn, trừ phong thấp, thông kinh hoạt lạc, phục hồi lại sự hư tổn đã mất.

Trong phác đồ có huyệt Dũng Tuyền là huyệt đầu của đường kinh thận. Sinh lý của người Châu Âu và những nước phát triển thường rất khỏe vì ngay từ nhỏ họ đã giữ ấm được huyệt Dũng Tuyền ở gan bàn chân bằng bít tất, giầy và thảm… Nhưng ở những nước kém phát triển thường xuyên đi chân đất nên dễ nhiều phải các tà khí như Phong – Hàn – Thấp… thông qua gan bàn chân đi vào huyệt Dũng Tuyền, nhấm dọc lên đường kinh, chạy vào tạng thận dẫn đến tình trạng các chức năng cơ thể suy kém như đã nêu trên.

Luy ý: Dũng Tuyền, Thận Du, Chí Thất, Nhiên cốc, Quân Nguyên, Khí Hải đặc hiệu cho điều trị rối loạn cương dương (rối loạn sinh lý) ở nam giới.

Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789.789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/maycuungaikhanhthien193kenhduonglechanhaiphong/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

 Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

 Số Tài Khoản: 0031.000.789.789 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.