Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Bộ Công Thương : Lễ kỉ niệm ngày phòng chống hàng giả hàng nhái năm 2019

Chữa bệnh tai biến với Máy cứu ngải và thuốc ngải cứu Khánh Thiện

14 September, 2019

Thông báo khẩn cấp!

31 March, 2020

Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp với tổng cục quản lý thị trường Bộ Công Thương tổ chức Lễ kỉ niệm ngày phòng chống hàng giả hàng nhái và phát động chương trình “Nhịp cầu thương hiệu, kết nối thành công năm 2019”
Hội thảo Phòng Chống Hàng Giả Hàng Nhái diễn ra vào ngày 29/11 tại Hà Nội đặc biệt nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức và doanh nghiệp.
Đây là dịp để toàn thể các ban ngành cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và giới truyền thông có thể phổ biến đến toàn thể cộng đồng người dân trên cả nước công tác phòng chống hàng giả hàng nhái.

Trong bối cảnh nạn hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay, dù đã được nhiều khuyến cáo và tuyên truyền nhưng người tiêu dùng không tránh khỏi việc mua phải những sản phẩm  không chính hãng bởi:

  • Thủ đoạn tinh vi
  • Phương thức kinh doanh đánh vào tâm lý khách hàng
  • Hình thích sản xuất hàng loạt , phát tán rộng rãi trên thị trường

Nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của doanh nghiệp, người tiêu dùng trong việc đấu tranh chống hàng giả hàng nhái. Bên cạnh việc thực hiện các nghị quyết của Quốc Hội, chỉ đạo của Chính phủ, các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiêm tra kiểm soát đồng thời sử dụng các biện pháp ngăn chặn sản xuất, xuất khẩu, vận chuyển hàng giả hàng nhái, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên để đặt được hiểu quả tối ưu, các doanh nghiệp phải nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật và nâng cao ý thức tự bảo vệ thương hiệu sản phẩm hàng hóa của mình.

Bởi nhận thức được tầm quan trọng của việc đăng kí bản quyền – bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ với mong muốn là đơn vị xây dựng lên 1 thị trường cạnh tranh lành mạnh. Doanh nghiệp Khánh Thiện vinh dự là một trong những thành viên có tầm ảnh hưởng lớn của VATAPHiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam. Khánh Thiện luôn quan tâm đến công tác quản trị tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp cùng sáng tạo không ngừng nghỉ. Đảm bảo chất lượng đối với công bố, chịu tránh nhiệm trước pháp luật về sản phẩm do doanh nghiệp mình sản xuất, kinh doanh. Đồng thời liên kết chặt chẽ với lực lưỡng chức năng đẩy lùi nạn hàng giả hàng nhái. Chính vì vậy, Khánh Thiện luôn là đơn vị đi đầu cũng như chiếm nhiều ưu thế trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Đặt mình vào vị trí người tiêu dùng, mọi sản phẩm của Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Khánh Thiện luôn hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh cũng như thị trường cạnh tranh thông minh và lành mạnh.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.