Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Cảnh báo vấn nạn hàng giả, hàng nhái sản phẩm Máy cứu ngải và viên thuốc ngải

Phát hiện hàng giả máy cứu ngải tại thị trường

1 February, 2018

Nói không với hàng giả – vì sức khỏe của bạn

3 February, 2018

Lợi dụng thương hiệu và uy tín của Công ty Khánh Thiện, đặc biệt là uy tín của Lương Y Phạm Thị Chẵn – người đã có công nghiên cứu ra máy cứu ngải và viên thuốc ngải có công dụng chữa được nhiều các chứng bệnh thường gặp rất hiệu quả, vô cùng hữu ích với con người. Do đó hiện nay trên thị trường rất nhiều hàng giả, hàng nhái như: MAXONGA, KODRA, KOZUMO, TÂM BÌNH… và một số hãng khác có kiểu dáng và cả chi tiết bên trong, giống y chang như của Khánh Thiện… nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì rất dễ nhầm lẫn với sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện”. Hơn nữa, họ đã mua được với giá rất rẻ chỉ bằng 2/3 hoặc một nửa giá sản phẩm của Khánh Thiện…

Do thói quen tâm lý của người tiêu dùng chỉ quân tâm đến giá cả, tin vào và sự quảng cáo hấp dẫn trên mạng và các nguồn thông tin khuyến mại khác, chứ không tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, nên đã dẫn đến việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…Khi sử dụng hàng giả thì mới dùng đã bị nóng chảy vật liệu, thuốc ngải nồng nặc thơm sặc mùi tinh dầu hoá chất gây khó thở, chữa đã không khỏi bệnh mà còn bị nặng thêm.

Máy cứu ngải chính hãng

Vâng, Máy cứu ngài và viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được nhà nước cấp bằng độc quyền sáng chế đầu tiên trên thế giới và chỉ duy nhất có ở một địa chỉ là số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Đặc biệt hơn cho đến lúc này thì Doanh Nghiệp Khoa Học & Công nghệ – Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện chưa nhượng quyền sản xuất và bán công nghệ sáng chế Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện cho bất kỳ một đơn vị nào.
Chi tiết để tạo ra máy cứu ngải làm từ các nguyên vật liệu cao cấp được nhập từ các nước như Nhật,…. Vỏ máy cứu ngải là nhựa y tế đã được các cơ quan chức năng của nhà nước kiểm định và được Bộ y tế cấp phép cho sản xuất và lưu hành. các bộ phận như buồng máy, bộ phận phân gió, bộ phận chống nóng, cách nhiệt, tản nhiệt, buồng tăng áp …được tính toán tỷ mỷ theo nguyên lý khí động học nhằm đạt tới mức tối ưu tạo sự bức chế, buộc luồng khí nóng dẫn tinh dầu của viên thuốc ngải đi theo tuyến tính song song với thân máy khi qua buồng tăng áp thì được cộng lực đẩy ra ngoài đầu phun ->xoáy thẳng vào vùng huyệt đạo của người bệnh, sao cho tinh dầu dược liệu của Viên thuốc ngải thấm sâu vào huyệt đạo trên cơ thể người bệnh, mà không gây bỏng rát cho bề mặt da..thì mới đạt được hiệu quả điều trị bệnh như mong muốn…

 

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty Y dược Khánh thiện

Lưu ý quý khánh khi quyết định mua sản phẩm khoa học thực sự thì cần phải xác minh lại thông tin qua số điện thoại: 02253.789.789 / 02253.82.96.96 để được tư vấn về bệnh tật và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sáng chế. Hoặc vui lòng đến kỳ mục sở thị tại DOANH NGHIỆP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ KHÁNH THIỆN tại số 193 Quán Nam, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân TP Hải Phòng là nơi sáng chế – khai sinh ra sản phẩm MCN&VTN KT để được tư vấn, trải nghiệm cũng như được chữa bệnh miễn phí bằng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện.
Chúc quý vị bách niên giai lão !
Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:
Tư vấn: 0225.3789.789
Website: www.maycuunngai.com.vn
Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

Lương Y: Phạm Thị Chẵn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.