Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

Cảnh báo vấn nạn hàng giả, hàng nhái sản phẩm Máy cứu ngải và viên thuốc ngải

2 February, 2018

Máy cứu ngải Khánh Thiện – Món quà ý nghĩa dành cho ngày tết

5 February, 2018

Có một quy luật luôn hiện hữu trong cuộc sống đó là “sinh, lão, bệnh, tử”. Cho dù bạn là ai, bạn sinh ra trong hoàn cảnh nào, bạn có điều kiện sống ra sao giàu hay nghèo, bạn có chức vụ gì trong xã hội,… thì bạn cũng không thể nào sống ngoài quy luật này.
Một trong những quà tặng “thiên phú” dành cho con người đó chính là sức khỏe. Chẳng những thế mà dân gian đã có câu “Sức khỏe là vàng” hay “Có sức khỏe là có tất cả”. Mỗi người chúng ta đều nhận thấy rằng khi không có sức khỏe thì mọi thứ còn lại đều trở nên vô nghĩa. Đứng trước những bệnh hiểm nghèo như: ung thư,… thì những thứ chúng ta từng yêu quý như: nhà lầu, xe hơi, những món ăn ngon,… để trở nên vô giá trị. Lúc này chúng ta chỉ mong ước một điều là làm sao chúng ta có được sức khỏe trở lại mà thôi.
Nhịp sống ngày nay luôn hối hả trước miếng cơm manh áo. Mỗi phút trôi qua, mỗi giờ trôi qua, mỗi ngày trôi qua thì cơ thể chúng ta lại trở nên yếu hơn khi phải đấu tranh với bệnh tật từ những tác nhân bên ngoài: khói, bụi bặm,rượu bia… ha tác nhân bên trong: tuổi già đi, cơ thể yếu dần, sức kháng cự tự nhiên trong cơ thể cũng yếu đi. Và cho đến một ngày chúng ta chợt nhận ra rằng tài sản quý giá nhất của chúng ta không phải là gì khác ngoài sức khỏe và trí tuệ của chúng ta.
Nhận ra điều đó, chúng ra bắt đầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Nhưng chăm sóc bằng cách nào đây khi chúng ta có quá ít thời gian rảnh. Chúng ta mua những thiết bị để chăm sóc sức khỏe cho cơ thể mà thị trường xã hội lại vô vàn hàng giả, hàng nhái tràn nan.

Máy cứu ngải Khánh Thiện

Vâng, chúng ta cũng biết Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải do Lương y Phạm Thị Chẵn sáng chế là một thiết bị kỳ diệu trong việc chữa bệnh bằng phương pháp đông y. Sản phẩm khác phục tất cả các nhược điểm của cách cứu mồi ngải thủ công trước đây, Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, linh hoạt trong mọi tư thế: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và cả những góc khuất trên cơ thể, thậm chí cứu được cả những vùng kín mà phương pháp cứu mồi ngải thủ công không thể tiếp cận được, tiết kiệm thời gian cho cả thày thuốc lẫn bệnh nhân, đảm bảo vệ sinh môi trường. Điều đặc biệt là sản phẩm khoa học & công nghệ này không chỉ đắc dụng trong tay thầy thuốc mà ngay cả người bệnh cũng có thể tự điều trị cho mình một cách dễ dàng, không nhất thiết phải có sự tham gia của thầy thuốc (chỉ việc tia máy vào vùng cần chữa trị). Tiết kiệm thời gian và tiền của mà lại đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao.
Công trình nghiên cứu Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp bằng “độc quyền sáng chế, độc quyền về nhãn hiệu và độc quyền về kiểu dáng công nghiệp” đầu tiên trên thế thới. Được Cục đo lượng chất lượng đánh giá cao và được Bộ y tế cấp phép “sản xuất và lưu hành sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh thiện”.
Vậy mà hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều trường hợp sử dụng hình ảnh và thương hiệu Máy cửu ngải Khánh Thiện để quảng bá như: Máy cứu ngải Khánh Thiện mang tên MAXONGA, KODRA, KOZUMO, TÂM BÌNH…khiến người mua phải hàng giả hàng nhái không những bênh chẳng lành, tiền mất tật mang mà còn chịu thêm nhiều ấm ức, phiền muộn.
Khổng Tử có dạy “của rẻ là của ôi”. Do không phải tốn chi phí nghiên cứu, không phải thực hiện các thủ tục pháp lý, không đóng thuế cho nhà nước, không tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như qua sự kiểm duyệt của Bộ y tế…nên những hàng giả, hàng nhái có giá bán rất rẻ hoặc chấp nhận bán với bất cứ giá nào để chiếm thị trường của hàng chính hãng.
Trên hết người tiêu dùng phải hiểu được điều gì là quan trọng nhất với chúng ta. Vì thế khi mua sản phẩm chúng ta phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, nhãn hiệu,… để được hưởng lợi ích tốt nhất từ sản phẩm chính hãng.
Xin thưa quý vị, Máy cứu ngài và Viên thuốc ngải chỉ có một địa chỉ duy nhất giới thiệu và cấp là Số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng. Cho đến nay thì Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ – Công ty Cổ Phần Y dược Khánh Thiện do Lương y Phạm Thị Chẵn làm tổng giám đốc chưa hề nhượng quyền sản xuất và bán công nghệ sáng chế Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải cho bất kỳ một đơn vị nào. Vì vậy khi mua hàng để tránh phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng xin quý khách vui lòng xác minh lại thông tin qua số điện thoại: 02253.789.789 / 02253.82.96.96 để được tư vấn cụ thể về dòng sản phẩm chính hãng. Hoặc đến trực tiếp trụ sở Doanh nghiệp khoa học & Công nghệ Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.
Toàn bộ Tập thể nhân viên của doanh nghiệp khoa học và công nghệ Khánh Thiện đều đồng lòng, quyết tâm làm điều thiện để mang lại niềm cát khánh đến cho mọi người, đúng như thương hiệu KHÁNH THIỆN của chúng tôi.

Hãy nói không với hàng giả, hàng nhái vì sức khỏe của bạn

Chúc quý khách bách niên gia lão!
Để hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ:
Số điện thoại: 0225.3789.789
Website: www.maycuunngai.com.vn
Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

Số Tài Khoản: 0031.000.112.136 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.