Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

CẢM MẠO – PHONG HÀN

4 June, 2020

ĐÁI DẦM 

8 June, 2020

ĐAU DẠ DÀY (thể hư hàn) 

Đau dạ dày là một chứng bệnh có rất nhiều nguyên nhân gây nên. Dưới đây xin giới thiệu phương pháp cứu điều trì bệnh đau dạ dày thể tỳ, vị Hư Hàn.

Nguyên nhân:
Đau dạ dày lâu ngày do tỳ vị hư hàn hoặc do ăn đồ ăn, thức uống còn sống. Đồ lạnh kéo dài làm tổn thương đến sự vận hành chuyển hóa của tỳ vị, dưỡng khí của tỳ vị bị hư suy không hấp thụ và chuyển hóa được, lâu ngày mà thành bệnh.

Triệu chứng: Người bệnh đau âm ỷ kéo dài, bụng sôi, phân sống, lỏng, mùi chua tanh, ăn uống đồ sống lạnh thì đau tăng, trời lạnh cũng đại tăng, đặc biệt đau về đêm nhiều, ăn đồ ấm nóng hoặc chườm nóng thì đỡ đau.

Phương pháp cứu: Cứu và day bấm các huyệt đối xứng 2 bên như trong hình. Một ngày cứu 1 – 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên thuốc ngải Khánh Thiện. Thực hiện đều đăng cho đến khi khỏi. Kết hợp thường xuyên cứu dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe, phòng ngừa tái phát.

 

 

Lưu ý:

– Để mua sản phẩm, quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

+ Gọi đến số hotline công ty: 02253.789.789 hoặc để lại số điện thoại tại mục bình luận, đội ngũ tư vấn công ty sẽ gọi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất

+ Đặt hàng trực tuyến tại đây

+ Đặt hàng qua fanpage công ty: https://www.facebook.com/maycuungaikhanhthien193kenhduonglechanhaiphong/

– Các khách hàng chuyển khoản khi mua sản phẩm vui lòng chuyển đến số tài khoản sau:

 Chủ tài khoản: Phạm Thị Chẵn

 Số Tài Khoản: 0031.000.789.789 – Vietcombank, Chi Nhánh Hải Phòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.