Máy cứu ngải, Máy cứu ngải Khánh Thiện

NỖI LO HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI, MỐI NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG,

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC KHÁNH THIỆN HƯỞNG ỨNG TOÀN DÂN PHÒNG CHỐNG DỊCH CỦA PHỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

16 June, 2020

Khách nàng nói “TỨC LẮM KHI MUA PHẢI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI”.

23 June, 2020

NỖI LO HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI, MỐI NGUY HIỂM CHO SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG,

Thưa quý vị và các bạn, sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện” của doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ – Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện là một phát minh – sáng chế đã được nhà khoa học, lương y Phạm Thị Chẵn dày công nghiên cứu suốt 16 năm và đã được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận, cấp bằng độc quyền sáng chế đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện” là một thiết bị cứu ngải hiện đại đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới, sản phẩm có những đặc tính nổi bật: Thuận tiện, dễ sử dụng, an toàn, phát huy triệt để tác dụng của thuốc ngải, tiết kiệm thời gian cho cả thầy thuốc lẫn bệnh nhân, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đặc biệt, người bệnh có thể tự sử dụng điều trị một số chứng bệnh thường gặp cho bản thân và cho gia đình của mình mà không nhất thiết phải phụ thuộc vào thầy thuốc. 

Những lợi ích thiết thực về mặt sức khỏe, kinh tế và xã hội của sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện” là rất to lớn và đã được cộng đồng người dân ở trong nước và nước ngoài lựa chọn.

 

Tuy nhiên, trong xã hội hiện nay có nhiều người đã chỉ vì lợi ích kinh tế mà bất chấp sức khỏe của cộng đồng, họ đã ngang nhiên sản xuất và bán ra thị trường các sản phẩm máy cứu ngải và viên thuốc ngải là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật, không an toàn và ảnh hưởng đến môi trường sống của người bệnh.

HÌNH ẢNH HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

 

Là một doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực y học về sức khỏe của cộng đồng, đứng trước những thách thức của vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Chúng tôi có rất nhiều trăn trở và lo lắng không phải vì sự cạnh tranh không lành mạnh về thương mại của các tổ chức, cá nhân sản xuất và bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mà điều chúng tôi thực sự lo lắng nhất chính là những hệ lụy và tác hại của việc sử dụng những sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tính mạng của những người bệnh và cả những người thân trong gia đình của họ.

Là một doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ hoạt động trong lĩnh vực y học, chúng tôi nhận thấy hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang là một vấn nạn lớn và nguy hại đối với sức khỏe của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Người tiêu dùng đang bị lợi dụng, bị lừa dối và phải bỏ tiền thật để mua hàng giả, hàng kém chất lượng không có tác dụng chữa bệnh. Đứng trước vấn nạn này Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Khánh Thiện sẽ luôn nỗ lực nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, phù hợp hơn, đáp ứng niềm tin và mong mỏi của người bệnh và nhân dân.

Ngoài ra để hạn chế nạn hàng giả, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của nhà nước để xử lý và loại bỏ những tổ chức, cá nhân sản xuất và bán ra thị trường các sản phẩm máy cứu ngải và viên thuốc ngải là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để mua được sản phẩm tốt và chính hãng chúng tôi trân trọng khuyến cáo người bệnh và nhân dân trước khi mua sản phẩm “Máy cứu ngảiViên thuốc ngải Khánh Thiện” cần liên hệ đúng địa chỉ của nơi sáng chế ra máy cứu ngải Khánh Thiện, để được tư vấn và được sử dụng đúng sản phẩm khoa học thật sự, tránh mua phải sản phẩm giả, vừa mất tiền vừa không hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh, không liên lạc theo số điện thoại trên các website quảng bá bán máy cứu ngải.

Quý vị có thể liên hệ theo số điện thoại 02253.789.789 hoặc 02253.82.96.96 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sáng chế này. Địa chỉ của doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ – Công ty Cổ phần Y dược Khánh Thiện tại số 193 Quán Nam, đường Kênh Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.