Cách chữa bệnh đau vai gáy bằng hương ngải cứu Khánh Thiện có hiệu quả sau bao lâu sử dụng?

Viên thuốc Minh Châu Khánh Thiện thông nhuận phế khí có thật như đồn?

6 April, 2022

Xua tan nỗi lo đột quỵ: Điều trị tan huyết khối bằng viên thuốc Minh Châu Khánh Thiện

6 April, 2022

Đau vai gáy bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, đau thường xuyên có thể khiến cơ thể mệt mỏi, vận động khó khăn và làm việc không hiệu quả. Hiện nay, cách chữa bệnh đau vai gáy bằng hương ngải cứu Khánh Thiện được rất nhiều người áp dụng và thành công. Tuy nhiên cách này mang lại hiệu quả ra sao, có tác dụng sau bao lâu?

Bệnh đau vai gáy bắt nguồn từ đâu? Tác hại của đau vai gáy là gì?

Đau vai gáy có thể  xuất hiện ở mọi lứa tuổi, nếu không chữa trị đúng cách và kịp thời rất dễ dẫn tới nhiều phiền toái cho cuộc sống và sức khỏe.

Cach-chua-benh-dau-vai-gay-bang-huong-ngai-cuu-Khanh-Thien-co-hieu-qua-sau-bao-lau-su-dung-1

Hiệu quả tức thì với cách chữa bệnh đau vai gáy bằng hương ngải cứu

Nguyên nhân của bệnh đau vai gáy

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới đau vai gáy, có thể do thoái hóa đốt sống cổ, thiểu năng vành, u đỉnh phổi,… Cũng có thể do cơ thể nhiễm lạnh, nếu không chữa sớm sẽ bị đau vai gáy mãn tính. Ngoài ra, đau vai gáy có thể do vận động mạnh, nguyên nhân này chỉ cần nghỉ ngơi hay bôi miếng dán là giảm đau tức thì.

Tác hại của bệnh đau vai gáy

Đau vai gáy có thể khiến cơ thể thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, lười vận động. Nếu đau vai gáy do cảm lạnh, có thể dẫn tới nhiều bệnh lý khác. Lâu dần, có thể làm máu huyết không lưu thông và gây ra biến chứng nặng cho sức khỏe. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu đau vai gáy, bạn nên áp dụng cách chữa bệnh đau vai gáy bằng hương ngải cứu vừa đơn giản lại hiệu quả.

Cach-chua-benh-dau-vai-gay-bang-huong-ngai-cuu-Khanh-Thien-co-hieu-qua-sau-bao-lau-su-dung-2

Đau vai gáy khiến cơ thể mệt mỏi và lười hoạt động hơn

Cách chữa bệnh đau vai gáy bằng hương ngải cứu Khánh Thiện đơn giản và nhanh chóng

Hương ngải cứu Khánh Thiện là sản phẩm của Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Khánh Thiện. Được sử dụng với nhiều mục đích, trong đó, hiệu quả chữa bệnh đau vai gáy vô cùng ấn tượng.

Các thành phần có trong hương ngải cứu Khánh Thiện

Hương ngải cứu Khánh Thiện được tạo nên từ 100% thảo mộc thiên nhiên. Nói không với axit sunfuric, chất gây cháy, phẩm màu và chất độn hay tinh dầu hoá chất,… Do vậy an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, kể cả trẻ em và người già.

Sản phẩm cấu tạo từ các thành phần quen thuộc trong nhiều sản phẩm của doanh nghiệp Khánh Thiện. Bao gồm:

 • Ngải hoa vàng (Thanh Hao hoa vàng)
 • Ngải cứu
 • Xuyên tâm liên
 • Cam thảo
 • Cỏ mần trầu
 • Que tre tự nhiên
 • Quế chi
 • Củ sả
 • Bạc hà
 • Húng chanh
 • Tá dược bí truyền

Trong mỗi hộp hương ngải sẽ có 50 nén, có thể cháy trong 55-60 phút. Mùi thơm dễ chịu của các loại thảo mộc tự nhiên đem lại cảm giác thư giãn và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Cách chữa bệnh đau vai gáy bằng hương ngải cứu Khánh Thiện là một trong những công dụng tiêu biểu.

Cach-chua-benh-dau-vai-gay-bang-huong-ngai-cuu-Khanh-Thien-co-hieu-qua-sau-bao-lau-su-dung-3

Hương ngải cứu Khánh Thiện được điều chế dễ sử dụng và phù hợp với mọi độ tuổi

Cách sử dụng hương ngải cứu Khánh Thiện để chữa đau vai gáy

Chữa khỏi đau vai gáy chỉ với một vài cây hương có phải đang tâng bốc sản phẩm? Sự thật về cách chữa bệnh đau vai gáy bằng hương ngải cứu là thế nào?

Những cây hương ngải cứu Khánh Thiện khi được đốt sẽ tỏa ra hơi nóng và mùi thơm dễ chịu. Người dùng hương ngải chữa đau vai gáy thường phải có kiến thức về các huyệt trên cơ thể. Khi hơ nóng các huyệt ở vùng vai gáy sẽ có tác dụng nhanh chóng điều trị đau. Nhất là người đau vai gáy do nguyên nhân nhiễm lạnh. Hương ngải cứu được sử dụng rộng rãi trong Đông y, hỗ trợ điều trị đau xương khớp hiệu quả. Không hề có sự tâng bốc hay sai sự thật.

Nếu bạn sử dụng hương ngải để chữa đau vai gáy nhưng không thấy hiệu quả, có thể do bạn dùng sai cách. Bởi cách chữa bệnh đau vai gáy bằng hương ngải cứu đòi hỏi bạn phải biết các huyệt mới có thể phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.

Hương ngải cứu Khánh Thiện có tác dụng chữa đau vai gáy sau bao nhiêu lần sử dụng?

Cách chữa bệnh đau vai gáy bằng hương ngải cứu Khánh Thiện có công dụng ngay sau lần đầu tiên sử dụng. Nếu bạn sử dụng đúng cách, các huyệt trên cơ thể được làm nóng trong vòng 50-60 phút, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ ràng. Bạn có thể duy trì cách này trong nhiều ngày để nhận thấy sự tiến triển rõ ràng trên cơ thể của mình.

Hương ngải cứu Khánh Thiện ngoài công dụng chữa đau vai gáy, xương khớp thì còn được sử dụng với rất nhiều mục đích khác như: Tạo mùi thơm thông thoáng không gian sống, Cải thiện giấc ngủ và giảm căng thẳng, Lưu thông hô hấp nhờ các thành phần thảo mộc, Khử tà khí, mùi hôi và các vi khuẩn trong không gian,…

Để có hiệu quả rõ ràng nhất, người dùng nên sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Cách chữa bệnh đau vai gáy bằng hương ngải cứu Khánh Thiện hiện nay là một phương pháp mang tính hiệu quả cao và tức thì. Nhất là với những trường hợp đau vai gáy do cảm lạnh.

Để đặt mua sản phẩm chính hãng, liên hệ qua:

DOANH NGHIỆP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ KHÁNH THIỆN

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: Số 191- 193 Đường Kênh Dương, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 02253 789 89 – 0911 633 789

Fanpage: Máy cứu ngải Khánh Thiện độc quyền sáng chế 02253.789.789

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.